Home / Về chúng tôi

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG CHINESE

Các bạn thân mến!

Ngày nay, trong xu thế mở cửa toàn cầu hóa, tiếng Trung trở thành một công cụ giao tiếp thông dụng cũng như các ngôn ngữ cơ bản khác. Đặc biệt, Việt Nam nằm tiếp giáp với Trung Quốc, cơ hội làm ăn hợp tác buôn bán nhiều; nước bạn có nhiều cảnh đẹp kì quan thế giới không khỏi tạo cảm giác tò mò với nhiều du khách trong đó có các bạn.
Nếu bạn làm ăn và cần tiếng Trung, bạn chuẩn bị đi du học, du lịch, hay bạn muốn học một ngôn ngữ mới, tìm hiểu về văn hóa, con người Trung Quốc. Hãy đến với chúng tôi:

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì ?

Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Trung chuyên ngành tại một trường ngoại ngữ, bạn sẽ được học tiếng Trung một cách bài bản với những kỹ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề và tiếng Trung thương mại… như các bạn sinh viên chính quy khi đến với chúng tôi.

Các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi cấp tốc sẽ bồi dưỡng cho bạn một nền tảng vững chắc để đủ tự tin tham gia các kì thi hay giao tiếp trôi chảy với người Trung Quốc.

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, nhiệt tình luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn cả trước và sau giờ học trên lớp. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tự học tiếng Trung để bạn có cơ hội nắm bắt ngôn ngữ này nhanh hơn.

Mục tiêu cũng như phương châm hoạt động của Trung tâm từ khi mới thành lập là:

“ CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU – PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT”

Quá trình hình thành trung tâm tiếng Trung Chinese

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG CHINESE™ Thành lập ngày 02/09/2008 – trực thuộc Công ty TNHH Chinese Việt Nam. Số ĐKKD – MST: 0106291038 – Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư-TP.Hà Nội cấp ngày 27-08-2013. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Trung tâm:

  • Dạy ngoại ngữ và dạy các kỹ năng đàm thoại
  • Dịch vụ dạy kèm ngoại ngữ tại nhà (Gia sư)
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu, văn bản
  • Các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, tư vấn du học

Trụ sở chính, chi nhánh:  tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE  HÀ NỘI
Trụ sở: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, HN
Tel: (04) 62.73.73.51
Email: hanoi@chinese.edu.vn

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE HCM
 Số 40/11,Lê Thị Hồng,P.17, Q Gò Vấp, HCM
Tel: (08) 3894.3896
Email:hcm@chinese.edu.vn

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese giảng dạy theo phương pháp mới, độc đáo đã được chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo và đạt được thành công qua thực tế đào tạo…

Trải qua gần 8 năm hoạt động, thời gian không phải dài cũng không ngắn. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Chinese không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Đội ngũ tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Để đạt được mục tiêu chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu như phương châm của công ty. Trung tâm tiếng Trung Chinese hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, Đại học ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung Quốc, Du học sinh Trung Quốc tại Việt Nam…

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Một số hình ảnh trụ sở trung tâm tại Hà Nội:

Học viên tại Chinese

Học viên tại Chinese

Một góc học tập tại Chinese

Một góc học tập tại Chinese

Văn phòng Chinese Hà Nội

Văn phòng Chinese Hà Nội

 

Một số hình ảnh chi nhánh trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh:

Tiếng Hoa Chinese TP.Hồ Chí Minh

Tiếng Hoa Chinese TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh

Văn phòng tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh

Lớp học tại Chinese Hồ Chí Minh

Lớp học tại Chinese Hồ Chí Minh

 

 

Hỏi đáp trực tuyến

avatar

wpDiscuz