Home / Các khóa học tiếng Trung / Khóa học Vip – Học Theo Yêu Cầu

 

Đặc điểm của khóa học Vip học theo Yêu cầu

Chương trình học tiếng Trung  giao tiếp cho người đi làm của Chinese có hình thức lớp học đặc biệt dành cho các cá nhân, nhóm muốn học riêng theo yêu cầu.
Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu phù hợp với người muốn học tiếng Trung cấp tốc, hoặc muốn học theo chương trình riêng phù hợp với công việc của mình, tại địa điểm của mình để tiết kiệm thời gian đi lại và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.

Học viên có thể lựa chọn học ở tại Trung tâm hoặc ở nơi tùy chọn

Lý do để chọn lớp tiếng Trung học riêng theo yêu cầu của Chinese

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chinese là tổ chức tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo tiếng Trung dành riêng cho Người nhanh học đủ 4 kỹ năng nghe , nói, đọc viết. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Trung trong công việc cho hơn 5000 người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý. Có thể kể đến một vài đối tác tiêu biểu đã Học tiếng Trung cùng Chinese như Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Trung của người học, cũng như thiết kế một lộ trình học toàn diện và hợp lý nhất để người học tiến bộ nhanh nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN- KHÔNG LO BÕ LỠ BUỔI HỌC

Thời gian là chi phí, với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…) do đó người học không phải mất thời gian và công sức đi lại. Người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

HỌC GIAO TIẾP QUA CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TẾ

Phương pháp học tiếng Trung qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày là “đặc sản” của Chinese, học xong dùng được ngay vào công việc. Ngoài ngữ pháp và từ vựng, học viên còn được tăng cường kỹ năng mềm: “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”.

GIẢNG VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại Chinese đều là những người có trình độ tiếng Trung giảng dạy xuất sắc, có kinh nghiệm tại các môi trường làm việc quốc tế, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý và giảng dạy, chia sẻ dễ hơn.

CHĂM SÓC TỐI ƯU LỚP HỌC CHỈ 1 HỌC VIÊN

Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu là một dịch vụ cao cấp của Chinese và người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

100% HỌC VIÊN MÃN NGUYỆN

Với phương pháp học phù hợp và hiệu quả, 100% học viên đã đạt được trình độ tiếng Trung mà họ mong muốn, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, nhờ đó thăng tiến trong sự nghiệp, tìm kiếm được các đối tác nước ngoài, mở mang kiến thức và cả thu nhập.

Họ đã làm được và bây giờ đã đến lượt bạn!

Hotline: 0989 543 912 Tel: 04 6605 55 77

Email: chinese@chinese.com.vn

Website: http://chinese.com.vn

Tại Hà Nội: Số 52, Ngõ 409 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Tại HCM: Số 40/11 Lê Thị Hồng, P 17, Gò Vấp, HCM

Khóa học Vip – Học Theo Yêu Cầu
5 (100%) 1 vote
 

Hỏi đáp trực tuyến

avatar

Anonymous
Anonymous
4 months 5 days ago

quý khách dùng gì ạ

Hợ trợ trực tuyến Chinese
Hợ trợ trực tuyến Chinese
4 months 4 days ago

您想用什么?nhe ban

wpDiscuz