X. Từ Điển Hán Việt Hiện Đại Tác giả: Đồng Trương Quân

Từ điển Hán Việt Hiện Đại được biên soạn từ những tài liệu mới nhất của Việt Nam và Trung Quốc.

Từ điển bao gồm:

• Trên 60.000 đơn vị từ
  • Chữ giản thể
  • Bảng tra theo bộ và theo phiên âm
  • Bảng đối chiếu giản thể – phồn thể.
Ảnh bìa từ điển Hán Việt hiệnđại
Ảnh bìa từ điển Hán Việt hiện đại

Thông tin chi tiết:

• Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: S56199
  • Khối lượng: 770.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 11 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 1212

Cuốn Từ điển Hán – Việt hiện đại” loại bỏ túi này có khoảng gần 60.000 đơn vị từ và một phụ lục cập nhật các từ mới xuất hiện thuộc nhiều lĩnh vực được nhiều người quan tâm như: tin học, kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật … Vì thế, sách tuy nhỏ, nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu tra cứu cơ bản của người dùng.

Phần chính của từ điển được xếp theo âm đọc phổ thông ghi bằng chữ cái La-tinh. Để tiện tra cứu, từ điển sử dụng các cách tra: theo bộ và theo âm đọc. Bảng tra chữ theo bộ có nhiều cải tiến để giúp bạn đọc nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa trong việc tra chữ.

→ Xem thêm cuốn: Từ điển tiếng Hán – Việt bằng tranh bản tiếng Việt