Học tiếng Trung cấp tốc qua phim ảnh Trung Hoa

Học tiếng Trung cấp tốc qua phim ảnh Trung Hoa rất dễ nhớ, dễ học khi bạn học tiếng Trung. Các bạn có thể tham khảo qua một vài bộ phim dưới đây để học tiếng Trung hiệu quả nhất!
Học tiếng Trung cấp tốc qua phim – Võ Trạng Nguyên

[Thuyết minh + chinese sub]

Học tiếng trung cấp tốc qua phim

Học tiếng trung cấp tốc qua phim

Tên phim: Võ Trạng Nguyên Kung Fu Scholar
Thể loại:Hành Động, Hài Hước
Đạo diễn: Norman Law
Diễn viên:Aaron Kwok, Dicky Cheung, Vivian Chow, Trương Vệ Kiện
Nhà sản xuất: Đang cập nhật. Năm phát hành:1993
Thời lượng: 94 phút Điểm
Lồng Tiếng
Quốc gia:Hồng Kông
Tóm tắt nội dung phim :

Học tiếng trung qua phim – võ trạng nguyên Luận Văn Từ và Liễu Tiên Khai là hai học sinh ưu tú nhất trường, thông minh và tài giỏi. Trong một lần tình cờ, họ phát hiện ra những mưu đồ đen tối liên quan đến triều đình và bị đuổi giết. Nhưng với trí khôn của hai người đã trừ khử sạch bọn phản tặc và đồng thời cũng chiến thắng trong cuộc thi đua giữa các trường với nhau. Phim vo trang nguyen

Nội dung phim Võ Trạng Nguyên: Kung Fu Scholar là một hành động hài với sự tham gia của Dicky Cheung. Ông muốn học kung-fu, nhưng mẹ anh muốn anh đi học. Sau khi thua một trò chơi với mẹ của mình, anh buộc phải đi học. Liu Sin-Hội (Aaron Kwok) cũng tham dự cùng một trường. Hiệu trưởng của trường (Tất Mau) có một cháu gái Ching Ching (Chow Wai Man), người cũng được giảm xuống tại trường bởi cha mẹ cô. Trường có nhiều quy định: Một là bạn không thể tòa án một người phụ nữ. Nhưng đoán nó, những gì của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên cho Man Chui (Dicky Cheung) khi ông thấy Ching Ching. Có một ban nhạc của tay sai sau khi hoàng tử tám, và Man Chui và Sin-Hội bị vướng vào công việc của mình. Câu chuyện là một sự kết hợp của trò hề ngớ ngẩn, và hành động kung-fu không thường xuyên. Điện ảnh Hong Kong đã đến tuổi trong những năm 90 đầu, nơi họ duy trì chất lượng liên tục trong sản xuất. Bộ phim này sẽ có một cách khác tồi. Aaron Kwok và Chow Wai Man đã ở độ tuổi 20 của họ, và họ nhìn tuyệt vời. Một phần của sự hấp dẫn của những bộ phim này là để xem các ngôi sao yêu thích của bạn trong hành động, và bộ phim này không là ngoại lệ.
Học tiếng Trung qua phim Lần đầu tiên – 第一次 – dì yī cì

Học tiếng Trung cấp tốc qua phim Học tiếng Trung cấp tốc qua phim Đạo diễn:Hàn Đình
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim Tình Cảm
Diễn viên: Angelababy, Triệu Hựu Đình
Thời lượng: 104
Tôi đã khóc khi xem bộ phim này Phim lan dau tien
Tóm tắt nội dung phim :

Đây là một bộ phim hài lãng mạn .Vào tuần đầu tiên của một mối tình lãng mạn giữa hai trẻ em trường trung học còn non trẻ.Một cô gái thích tưởng tượng nhưng chưa từng yêu, điều mà cô thích làm nhất hàng ngày đó chính là nói những bí mật nho nhỏ trong lòng mình với máy thu âm.

Nguyện vọng lớn nhất của Trịnh Thanh (mẹ của Thi Kiều) đó là có thể khiến con gái biết được sự tươi đẹp của tình yêu, đúng vào lúc này, Thi Kiêu tình cờ gặp lại người bạn học cấp 3 là Cung Ninh, hai người nhanh chóng phát triển tình yêu, và đây cũng là lần đầu tiên Thi Kiều cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu.

Và người yêu Thi Kiều sâu sắc là Cung Ninh bắt đầu cổ vũ cô theo đuổi ước mơ nhảy múa của mình. Nhưng điều không ngờ tới là mặt khác của câu chuyện giữa Thi Kiều và Cung Ninh vừa mới mở màn…