Nhiều người đã vào công cụ tìm kiếm gõ : Học tiếng Trung thương mại ở đâu tốt nhất, khóa học tiếng Trung thương mại tốt nhất ở đâu. Vậy học tiếng Trung thương mại ở đâu? Tại sao cần phải có kiến thức và ngôn ngữ về tiếng Trung thương mại ?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế của thế kỷ mới, kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển nhanh chóng, tạo nên một “cơn sốt tiếng Trung”. Cùng với đó thì tiếng Trung thương mại giao tiếp ở đâu càng trở nên quan trọng và cấp thiết với nhiều người, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, việc học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc nói chung và tiếng Trung thương mại ở đâu nói riêng trở thành mục tiêu lựa chọn và cơ hội lớn của rất nhiều người.

Đáp ứng nhu cầu này thì Trung tâm tiếng Trung Chinese sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất và từ vựng tiếng Trung thương mại. Đã có nhiều trường đại học lớn chuyên hay không chuyên về ngoại ngữ đào tạo chương trình tiếng Trung thương mại hay tiếng Việt thương mại, nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều người ham học hỏi và thức thời khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đến với Trung tâm tiếng Trung Chinese bạn sẽ thấy điều khác lạ. Tại đây, chúng tôi kết hợp cả dạy tiếng Trung thương mại thông dụng cơ bản và tiếng Trung thương mại nâng cao, tiếng Trung kinh tế thường gặp, phù hợp với nhu cầu và mục đích của các bạn. Trong đó, tiếng Trung chuyên ngành thương mại, kinh tế là nội dung chủ yếu, bao gồm: mua bán, giao dịch, công tác PR, bán hàng, quảng cáo, nhà hàng,khách sạn, các dịch vụ thương mại,nghiệp vụ xuất nhập khẩu…Với nội dung phong phú, sâu rộng, gần gũi trong cuộc sống, các khóa học liên quan đến tiếng Trung thương mại khác nhau sẽ giúp học viên dễ dàng nắm bắt và thích nghi nhanh chóng. Dựa trên các chủ đề hội thoại trong thương mại để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung và tăng cường vốn từ vựng tiếng Trung cho học viên.

Kết thúc các khóa học, các học viên có thể nắm bắt được vốn kiến thức về khẩu ngữ tiếng Trung thương mại, giúp cho học viên tự tin giao tiếp và tăng vốn từ vựng sau mỗi khóa học tiếng Trung.

Ngoài ra bạn có thể học tiếng Trung thương mại online, học tiếng Trung thương mại qua video

Sau cùng tôi vẫn muốn nhấn mạnh quan điểm của tôi Học tiếng Trung thương mại ở đâu không quan trọng “Người dạy tiếng Trung thương mại, dạy học tiếng Trung thương mại tốt nhất thì là người giỏi nhất“. Các bạn có quyền TÍNH TOÁN và cân nhắc XEM CÓ PHÙ HỢP VỚI MÌNH HAY Không, hoặc có thể lựa chọn các Khóa Học tiếng Trung khác với phí đắt hơn gấp nhiều lần ĐÓ LÀ QUYỀN CỦA MỖI NGƯỜI.

Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Trung thương mại vui lòng liên hệ số điện thoại Mrs Oanh 0912139323

Tham khảo Một số web – Diễn đàn học tiếng Trung thương mại khác

http://cps.edu.vn/

http://nii.vn/forums/hoc-tieng-trung.42/

http://tuhoctiengtrung.net

http://tiengtrunggiaotiep.com

http://hoctiengtrungcaptoc.com

http://tienghoa.com.vn

http://chinese.com.vn

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

Nguồn: www.chinese.edu.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả