Giáo Trình Chuẩn Hsk1: Bài Học và Sách Bài Tập

178.000 249.000 

Xóa
Tác giả Khương Lệ Bình
Kích thước 21cm x 28.5cm x 0.8cm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội dung của Giáo trình chuẩn HSK1 gồm 5 phần như sau:

# Phần 1: 20 bài học tương ứng với 20 chủ đề khác nhau. Cụ thể có các phần:

 1. Phần khởi động: Các bài tập luyện thi theo mẫu trong đề thi.
 2. Phần bài học: Gồm các bài khóa và từ mới.
 3. Phần chú thích: Giải thích về ngữ pháp mới có trong bài học
 4. Phần bài tập
 5. Phần ghép âm
 6. Phần chữ Hán: Cách viết chữ Hán và phân tích ý nghĩa của các chữ Hán có trong bài học
 7. Phần vận dụng: Sử dụng những kiến thức đã học trong bài để thực hành.

# Phần 2: Tổng hợp toàn bộ từ vựng trong giáo trình

# Phần 3: Bảng chữ Hán

# Phần 4: Bảng bộ chữ

# Phần 5: Đáp án trong phần bài tập của từng bài học

 • Với bố cục chặt chẽ và khoa học, các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp. Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế. Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học. Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, giáo trình chuẩn HSK1 có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.
 • Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả đã chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.
 • Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK1 không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.
 • Vài nét về tác giả: Khương Lệ Bình là giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc. Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan..
 • Bộ sách tương ứng với trình độ HSK1, cung cấp cho người học kiến thức sơ cấp và nền tảng để học tiếng Trung. Trình độ HSK1 không tổ chức thi lấy chứng chỉ vì là trình độ dễ nhưng là nền tảng vững chắc để các bạn học tiếng Trung tốt sau này. Giáo trình chuẩn HSK1 sẽ giúp những bạn mới làm quen với ngôn ngữ này  học tập một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Chọn mua Sách + File hoặc File mềm

Sách + File, File [mp3,pdf]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Chuẩn Hsk1: Bài Học và Sách Bài Tập”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top