Giáo trình chuẩn HSK3 bản tiếng Việt [File Mp3, Pdf bản đẹp]

100.000 230.000 

Tác giả  Khương Lệ Bình
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Kích thước 21cm x 28.5cm x 0.8cm

Giáo trình tiêu chuẩn bám sát đề thi HSK có tiếng Việt, file scan rõ nét, có thể in ra giống 99% so với sách gốc. Bạn có thể tham khảo một vài trang sách trước: “Pages From Giáo trình chuẩn HSK 3

Giáo trình chuẩn HSK3 gồm 3 phần:

# Phần 1: 20 bài học tương ứng với 20 chủ đề khác nhau. Nội dung trong các bài học gồm:

 1. Phần khởi động: Các bài tập luyện thi theo mẫu trong đề thi HSK3.
 2. Phần bài học: Gồm các bài khóa và từ mới.
 3. Phần chú thích: Giải thích về ngữ pháp mới có trong bài học
 4. Phần bài tập
 5. Phần chữ Hán: Phân tích ý nghĩa của các chữ Hán có trong bài học
 6. Phần vận dụng: Sử dụng những kiến thức đã học trong bài để thực hành.
 7. Phần tục ngữ: Giới thiệu về các câu tục ngữ của Trung Quốc và ý nghĩa của nó.

# Phần 2: Tổng hợp toàn bộ từ vựng trong giáo trình

# Phần 3: Đáp án trong phần bài tập của từng bài học

 • Với bố cục chặt chẽ và khoa học, các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp. Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế. Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học. Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, giáo trình chuẩn HSK3 có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.
 • Với cách viết thú vị, bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả đã chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán như trong tưởng tượng của nhiều người.
 • Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK3 không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.
 • Vài nét về tác giả: Khương Lệ Bình là giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc. Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan.

Nội dung bài học trong cuốn giáo trình này tương ứng với trình độ HSK3. Phù hợp với những bạn đã học xong Giáo trình chuẩn HSK1 và Giáo trình chuẩn HSK2 muốn học lên để nâng cao kiến thức và chinh phục kỳ thi HSK3.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo trình chuẩn HSK3 bản tiếng Việt [File Mp3, Pdf bản đẹp]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top