100.000 150.000

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói gồm 3 cuốn:

Đây là thông tin chi tiết sách Giáo trình Nghe nói Tập 1:

NXB Đại học Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Bắc Kinh
Tên giáo trình 汉语听力教程 / HANYU TINGLI JIAOCHENG
Chủ biên Dương Tuyết  Mai
Số trang 164

Xem trước 1 vài trang scan trong file mềm giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 “Pages From Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1

Dưới đây Nhà sách tiếng Trung xin giới thiệu tới các bạn cuốn Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 phiên bản sách gốc của Trung Quốc trong bộ gồm 3 quyển của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Đây là giáo trình nghe mở rộng được sử dụng kết hợp với giáo trình Hán ngữ trong các khóa học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm tiếng Trung Nhà sách tiếng Trung.

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 là giáo trình được biên soạn bám theo nội dung Giáo trình Hán ngữ 1 và Giáo trình Hán ngữ 2  bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh giúp người học làm quen với tiếng nói người Trung Quốc thông qua các file nghe.

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 tổng cộng có 30 bài học gồm 25 bài và 5 bài ôn tập, mỗi bài học đều có những nội dung khác nhau tăng khả năng nghe từ chậm đến nhanh, từ 1 từ lên 2 từ, 3 từ,….. hay từ câu 2 từ, tăng lên câu 3 từ, rồi câu 4 từ, 5 từ,… đến bài 30 bạn có khả năng nghe cả một đoạn hội thoại dài 15 đến 20 phút hay 60 phút mà vẫn hiểu nội dung từ đó giúp người học nâng cao khả năng nghe của bản thân một cách nhanh chóng và vững vàng.

Cuốn sách Giáo trình Luyện nghe Hán ngữ Tập 1 được Nhà sách tiếng Trung đánh giá cao và được sử dụng vào chương trình giảng dạy cho các học viên tham gia khóa học. Để việc bạn nghe hiểu người Trung Quốc hiệu quả hãy đăng ký khóa học Luyện Nghe Nói tiếng Trung cơ bản tại Nhà sách tiếng Trung nhé.

Nội dung Bài học của sách Giáo trình Nghe nói Hán ngữ Tập 1

Nội dung bài học của sách Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 có các bài học sau đây;

• Bài 1. Hỏi thăm và chào hỏi
  • Bài 2. Hỏi thăm (I).
  • Bài 3. Hỏi thăm (II).
  • Bài 4. Sắp xếp dạy học.
  • Bài 5. Dịch vụ cuộc sống.
  • Bài 6. Cầu thầy trị bệnh (I)
  • Bài 7. Mua sắm.
  • Bài 8. Xin giúp đỡ.
  • Bài 9. Ở ngân hàng.
  • Bài 10. Giao thông trong thành phố.
  • Bài 11. Cầu thầy trị bệnh (II).
  • Bài 12. Ăn uống (I).
  • Bài 13. Cuộc hẹn và lời hẹn.
  • Bài 14. Nghỉ phép và đến muộn.
  • Bài 15. Ăn uống (II).
  • Bài 16. Ở khách sạn
  • Bài 17. Gọi điện thoại.
  • Bài 18. Gửi bưu điện.
  • Bài 19. Đi du lịch.
  • Bài 20. Nói về thời tiết.
  • Bài 21. An toàn và sự cố.
  • Bài 22. Thuê phòng.
  • Bài 23. Mượn đồ.
  • Bài 24. Mua sắm (II)
  • Bài 25. Nói về thể dục.
  • Bài 26. Giao thông đường dài.
  • Bài 27. Hiểu nhầm
  • Bài 28. Cảm ơn và oán giận.
  • Bài 29. Xem tivi, nghe phát thanh.
  • Bài 30. Sống có văn hóa.

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 là cuốn sách cần thiết cho người mới bắt đầu tiếng Trung.

Sách có kèm file nghe tiện lợi học cho tất cả các lứa tuổi. Có thể nói đây là cuốn sách tuyệt vời cho các bạn đang học tiếng Trung cơ bản HSK 1 và HSK 2 muốn luyện thi HSKK.

Đánh giá Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1 – HANYU TINGLI JIAOCHENG [PDF + MP3 + đáp án]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá