Giáo trình Hán ngữ 2 Quyển Hạ Tập 1 Phiên bản mới [PDF, MP3]

(2 đánh giá của khách hàng)

60.000 550.000

Năm xuất bản 2019
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 231
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 được scan bằng công nghệ cao, có thể in ra giống 99% với sách gốc. Xem trước 1 số trang tại đây: “Pages From Giáo trình hán ngữ 2 quyển hạ

Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 – Tập 1 hay còn gọi là Quyển Hạ Tập 1 nằm trong Combo Giáo trình Hán ngữ 6 quyển dành cho ngưới mới bắt đầu học tiếng Hán. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ các bạn thoát khỏi rào cản chinh phục Hán ngữ và tìm ra những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Giáo trình Hán ngữ Quyển 1

Giáo trình Hán ngữ quyển 2 – Tập 1 – Hạ có gì đặc biệt?

• Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này là phiên bản đã được chỉnh sửa mới nhất.
  • Bộ giáo trình gồm có 6 cuốn, chia thành 3 tập, mỗi tập được phân chia thành quyển thượng, quyển hạ.
  • Người học sẽ học quyển thượng trước, quyển hạ sau.
  • Thông qua tập 1, các bạn đã được học 15 bài đầu tương ứng với 15 chủ đề gần gũi trong cuộc sống.
  • Các kiến thức trong tập 1 khá cơ bản, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hán.
  • “Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 2” cũng gồm 15 bài học, nhưng có độ khó cao hơn so với tập 1.

Vì sao các bạn nên học cùng cuốn sách này?

Với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn luyện sau những giờ học trên lớp thì cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 hoàn toàn phù hợp. Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức. Tập 2 gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như: Học tập, sinh hoạt hàng ngày, bưu điện, ăn uống,… Mỗi bài học gồm 5 phần:

• Bài khóa
  • Từ mới
  • Chú thích
  • Ngữ pháp, ngữ âm
  • Luyện tập

Thông qua mỗi bài học các bạn được học đầy đủ các kiến thức, bắt đầu mỗi bài các bạn nên tự học từ phần một đến phần 5, không nên nhảy cóc qua các phần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mục lục sách Giáo Trình Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 được phân thành 15 bài theo từng chủ đề riêng biệt như học tập, mua sắm, sinh hoạt hằng ngày, ăn uống,… Cụ thể như sau:

• Bài 16: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm
  • Bài 17: Bạn ấy đang làm gì đấy
  • Bài 18: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm
  • Bài 19: Có thể thử được không
  • Bài 20: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ
  • Bài 21: Ngày mai chúng ta xuất phát lúc 7h15
  • Bài 22: Tôi định mời giáo viên dạy tôi kinh kịch
  • Bài 23: Trong trường có bưu điện không
  • Bài 24: Tôi muốn học thái cực quyền
  • Bài 25: Cô ấy học rất giỏi
  • Bài 26: Điền Phương đi đâu
  • Bài 27: Mary khóc rồi
  • Bài 28: Tôi ăn sáng xong rồi đến ngay
  • Bài 29: Tôi làm đúng hết rồi
  • Bài 30: Tôi đã đến được hơn hai tháng rồi

Để giúp người học thuận tiện hơn trong quá trình học tiếng Trung, bạn có thể tham khảo thêm Bộ Giáo trình Hán ngữ để được cung cấp file scan rõ nét cũng như file audio.

Khi mua sách tại Nhà sách tiếng Trung:

• Sách có kèm bài luyện nghe tích hợp trên App học online Nhà sách tiếng Trung
  • Tặng ngay tài khoản luyện thi HSK online.
  • Giao hàng COD toàn quốc nhanh chóng từ 2 – 4 ngày
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.
  • Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của Nhà sách tiếng Trung mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.
2 đánh giá cho Giáo trình Hán ngữ 2 Quyển Hạ Tập 1 Phiên bản mới [PDF, MP3]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá