Giáo trình tiếng Trung Đương Đại 4 | 當代文中教程 4 [PDF, MP3]

• Tác giả: Kuo-Yun Ting, Mu-Ling Hu, Shu-Mei Chen
  • Nhà xuất bản: Trung Quốc
  • Số trang: 375 trang

Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Giáo trình Tiếng Trung Đương Đại 4 | 當代文中教程 4  ”

Các tập khác trong bộ Giáo trình Đương đại:

Người học đã học xong 3 quyển đầu của 當代文中教程 Giáo trình Tiếng Trung Đương Đại, nắm được những kiến thức cơ bản xoay quanh những tình huống hàng ngày của đời sống. Người học hoàn toàn có thể ứng dụng kiến thức ngay khi học xong, bởi cuốn sách được thiết kế mang tính ứng dụng cao, dễ hiểu, tiếp cận theo hướng hiện đại phù hợp với xu hướng học tập của người học.

Giới thiệu về cuốn 當代文中教程 4– Giáo trình Đương Đại

Giáo trình 當代文中教程 4, người học sẽ được tập trung về ngôn ngữ viết của người học và khả năng đọc tài liệu đích thực. Bước sang quyển 4 độ khó sẽ được nâng lên, yêu cầu người học phải tập trung thì mới có thể nắm được nội dung bài học.

Nội dung giáo trình tiếng Trung Đương Đại 4 – 當代文中教程 4

當代文中教程 4Giáo trình Đương Đại bao gồm 12 bài, người học sẽ được học gộp các phần hội thoại và mở rộng được thêm vốn từ vựng. Mỗi bài học là một chủ đề khác nhau vì vậy người học sẽ được tìm hiểu về văn hóa cũng như con người tại Trung Quốc. Các bài lần lượt như sau:

•  Bài 1: 17 hay 25 tuổi?
  • Bài 02: Bữa tiệc của mắt và tai.
  • Bài 03: Công nghệ kỹ thuật đám mây.
  •  Bài 04:Giường nên xếp ở đâu nhỉ?
  •  Bài 05: Giấc mơ đẹp nhất.
  •  Bài 06: Đất Trời rung chuyển.
  • Bài 07: Sinh viên đại học.
  •  Bài 08: Lựa chọn của bọn họ.
  •  Bài 09: Nói thêm về câu chuyện của Đài Loan.
  • Bài 10: Ứng tuyển xin việc.
  •  Bài 11: Lò tôi luyện văn hóa và chủng tộc.
  •  Bài 12: Hy vọng về một tương lai tốt đẹp.

Cấu trúc của khóa học sẽ có những phần chính:

• Giới thiệu tổng quan về giáo trình, đưa ra kiến thức cần phải nắm được trong mỗi bài học, nhấn mạnh những bài học quan trọng, đưa ra những mẫu câu thường sử dụng trong lớp học và giới thiệu các nhân vật xuất hiện trong bài.
  • Mở đầu mỗi lesson sẽ là phần nghe, trong 3 quyển 當代文中教程 trước là các đoạn hội thoại ngắn, sang đến quyển 4 độ khó được tăng dần lên vì vậy người học cần hết sức tập trung để nghe hiểu hội thoại.
  • Từ vựng trong giáo trình được tăng lên qua các bài đọc, nghe. Sau phần ngữ pháp sẽ là những bài tập nhỏ, giúp người học áp dụng ngay kiến thức học vào thực hành.
  • Kết thúc mỗi bài sẽ là phần cá nhân tự đánh giá quá trình học tập của mình xem có hiệu quả hay không.

Cấu tạo mỗi bài học gồm 5 phần:

• Bài khóa nghe
  • Trả lời câu hỏi nghe hiểu
  • Từ vựng
  • Ngữ Pháp
  • Bài tập phát triển năng lực nghe nói

Kết quả đạt được:

• Tăng vốn từ vựng, cải thiện kĩ năng giao tiếp
  • Thực hành nhiều giúp học sâu, nhớ lâu
  • Nội dung bài học bám sát đề thi TOCFL
Đánh giá Giáo trình tiếng Trung Đương Đại 4 | 當代文中教程 4 [PDF, MP3]
0.0 Đánh giá trung bình