Sách: 1200 câu giao tiếp Hoa – Việt

(1 đánh giá của khách hàng)

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Biên soạn Quan Bình- Ngọc Lân
Năm xuất bản 2011
Số trang 316
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên

1200 Câu Giao Tiếp Hoa – Việt

Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu học ngoại ngữ là hết sức cần thiết đối với hầu hết mọi người. Tiếng Hoa là một trong số các ngoại ngữ phổ biến được đông đảo các bạn trẻ theo học hiện nay. Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp bạn đọc dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc học tiếng Hoa.

Phần đầu của tài liệu này trình bày các từ loại thường dùng, những câu ngắn, đơn giản nhưng rất thông dụng, tiếp theo là các tình huống giao tiếp cụ thể. Đặc biệt mỗi tình huống bao gồm nhiều trường hợp khác nhau.

Phần sau của sách là những tình huống giao tiếp trong đời sống hằng ngày: ở trường học, văn phòng công ty, nhà xưởng, ở công trình xây dựng, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện… Vì vậy cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng học tập tiếng Trung.

Sách sử dụng phiên âm tiếng Việt, dễ dàng đọc hiểu và mang đi bất cứ nơi đâu.

1 đánh giá cho Sách: 1200 câu giao tiếp Hoa – Việt
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá