Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese cần tuyển gấp Giáo viên dạy tiếng Trung Quốc doanh nghiệp tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khóa đào tạo tiếng Trung cho Doanh nghiệp là khóa học được Trung tâm Chinese tổ chức. Giáo viên được trung tâm cử đến doanh nghiệp đào tạo, bồi dưỡng kiến thúc cho tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty đều là giáo viên của Trung tâm tiếng Trung Chinese đã được trải qua 3 vòng phỏng vấn, dạy thử, đứng lớp và đã được đào tạo thêm về phương pháp giảng dạy giúp học viên có thể tự tin giao tiếp theo lĩnh vực.

Loại hình đào tạo này hiện đang rất phổ biến. Ưu điểm của khóa đào tạo này là tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại cho Doanh nghiệp. Về phía trung tâm cũng giảm được khâu tổ chức, đầu tư lớp học. Số lượng học viên thường chỉ từ 10 đến 30 học viên cố định trong công ty nên giáo viên ít bị áp lực trong giảng dạy. Mức lương cao hơn so với dạy gia sư hay dạy tại trung tâm.

Như khóa đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội mà Chinese đang tuyển dụng giáo viên như dưới đây. Các bạn xem chi tiết tuyển dụng:

Nội dung tuyển dụng

Tên khóa đào tạo: Dạy tiếng Trung chương trình căn bản cho người Việt tại doanh nghiệp

Địa điểm dạy tiếng Trung: Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời lượng khóa học: 40 buổi/khóa.

Thời gian học  tiếng Trung: 17h30-19h30, tuần 3 buổi

Thời gian giáo viên bắt đầu buổi dạy Tiếng Trung đầu tiên tại công ty:  ngày 25/5/2017

Được ký hợp đồng giảng dạy sau khi nhận lớp. Sau khóa học 40 buổi, giáo viên sẽ được nhận lương từ Trung tâm tiếng Trung Chinese.

Yêu cầu trình độ giáo viên

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc trình độ tương đương, kinh nghiệm giảng dạy .

– Tâm huyết với nghề, phẩm chất đạo đức tốt.

– Phát âm chuẩn, kĩ năng truyền đạt tốt

Thông tin liên lạc nộp hồ sơ bằng các hình thức dưới đây

  • Nộp hồ sơ trực tiếp: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Nộp hồ sơ qua mail: hanoi@chinese.edu.vn

Số Hotline: 0989543912  – Tel: (04) 62737351

Ngoài tin tuyển dụng giáo viên dạy cho Doanh nghiệp tại công ty ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nêu trên, Chinese còn liên tục tuyên dụng các vị trí như giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà học viên. Giáo viên dạy tại trung tâm. Nhân viên văn phòng biết Trung.

Và đặc biệt Chinese luôn sẵn sàng giới thiệu công việc tốt và phù hợp cho giáo viên, học viên tại Chinese đến với các Doanh nghiệp là đối tác của Trung tâm Chinese.