Chinese tuyển giáo viên tiếng Trung tại Hà Nội và TpHCM

Hệ thống tiếng Trung Chinese khai trương cơ sở đầu tiên vào tháng 7/2008. Cho đến nay, sau gần 11 năm hoạt động, Chinese đã được các học viên và thầy cô tin tưởng lựa chọn và nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ 2 của gần 30.000 học sinh và gần 100 cán bộ giáo viên, nhân viên tại các cơ sở.

Tại Chinese, chúng tôi trao cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội để trở nên chuyên nghiệp và phát triển toàn diện thông qua các công việc phát huy đúng sở trường của bạn và các chương trình đào tạo bổ ích.
Hãy gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội phát huy năng lực sáng tạo.

–> Hãy gửi CV cho chúng tôi để ứng tuyển vào vị trí sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: GIÁO VIÊN/TRỢ GIẢNG TIẾNG TRUNG

1. Số lượng cần tuyển: 10

2. Địa điểm làm việc:

+ Số 52 Ngõ 409 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ KĐT ECO GREEN, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Mô tả công việc :

– Trực tiếp tham gia giảng dạy tại trung tâm.
– Tổ chức và tham gia các hoạt động định kì tại trung tâm.
– Làm báo cáo định kì hàng tháng và chịu trách nhiệm về chất lượng dạy trong phạm vi công việc được phân công.
– Ngoài ra sẽ trao đổi thêm khi trực tiếp phỏng vấn.

4. Yêu cầu dự tuyển :

– Yêu thích giảng dạy và muốn gắn bó lâu dài.
– Phát âm chuẩn.
– Có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.
– Năng động, hoạt bát , kiên nhẫn.
– Tốt nghiệp Đại học sư phạm tiếng Trung- ĐHNN hoặc ĐH chuyên ngành Tiếng Trung.
– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung cho người lớn và trẻ em.
– Đã từng tham gia hoạt động đội nhóm, biết nhảy múa ca hát là một lợi thế.

5. Các chế độ:

– Lương thưởng trả theo năng lực và khả năng đóng góp cho công ty (Lương cơ bản + Lương đứng lớp + Thưởng…)
– Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng mềm và kỹ năng sư phạm.
– Được làm việc và giảng dạy trong môi trường tiếng Trung chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với những người năng động, sáng tạo tối đa.
– Được thừa nhận và tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân.
– Được hưởng chính sách lương + thưởng hấp dẫn, các chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước
– Thưởng cuối năm và thưởng của bộ phận.
– Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao trong hệ thống.

Hồ sơ dự tuyển:
CV ghi rõ quá trình học tập và làm việc, kèm ảnh mới nhất.

– Nhận CV qua E-mail : hanoi@chinese.edu.vn

– Hạn nộp hồ sơ : 30/4/2019