Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy online học viên sơ cấp năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-su-tieng-Trung
  • Phạm Thị Hoàng Quỳnh
  • Mã gia sư: 3210
  • Ngày sinh: 20/06/2000
  • Giới tính: Nữ
  • Tạm trú: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hình thức dạy: Online
Tự Giới Thiệu

Chào mọi người mình là Quỳnh – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy các bạn chưa biết gì về tiếng Trung. Năm 2020 mình đã có chứng chỉ HSK 5

Mình bắt đầu theo đuổi con đường gia sư tiếng Trung từ năm 2021. Công việc gia sư của mình chủ yếu là Chuẩn bị tài liệu, giáo trình và lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, phụ trách giảng dạy online, đảm bảo được tiến
độ học tập của học viên. Tổ chức các hoạt động nhóm để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như tạo môi trường học có sự liên kết giữa các học viên. Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh, từ đó có được phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh khác nhau

Mình tin với 2 năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung của mình sẽ giúp các bạn tiến bộ và vượt qua được các kỳ thi của học viên.

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

z3598223085121 6660fc4ca09fe9f3c0a622bf8976f3b4 Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy online học viên sơ cấp năm 2022

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button