Giáo trình chuẩn YCT 3

(1 đánh giá của khách hàng)

75.000 148.000 

Chủ biên Tô Hà Anh
Biên soạn Vương Thục Hồng, Hách Lâm
Số trang 80
Khổ sách 21x 28,5cm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

File scan cực chuẩn, có thể in ra gần giống sách gốc đến 99%, xem thêm 1 vài trang sách demo tại đây: “Pages From Giáo trình chuẩn YCT 3

Bài thi tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Chinese Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Giới thiệu cuốn Giáo trình chuẩn YCT 3

Nội dung của Giáo trình chuẩn YCT 3 gồm những phần như sau:

Phần 1: 12 bài học
Phần 2: Từ vựng
Phần 3:
Dịch văn bản và câu chuyện nhỏ.
Phần 4:  Kiểm tra nghe
Phần 5: Kiểm tra câu trả lời
Phần 6: Chứng nhận YCT

Mục tiêu của giáo trình

Giáo trình cung cấp một chương trình giảng dạy khoa học và các phương pháp dạy học hiệu quả. Trên cơ sở xem xét kỹ các đặc điểm trong sự phát triển về nhận thức của học sinh tiểu học và trung học cơ sở, đã biên soạn giáo trình phù hợp với việc tiếp thu và những quy tắc của tiếng Trung Quốc với tư cách là ngoại ngữ.

Mục tiêu của giáo trình chuẩn YCT 3 là kích thích trí thông minh về nhiều mặt của học sinh. Giáo trình sử dụng nhiều phương pháp học như tranh ảnh, hoạt động bài tập, bài hát và câu chuyện xoay quanh chủ đề của bài học để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Giáo trình kết hợp việc giảng dạy và kiểm tra. Dựa trên các nội dung của bài thi YCT, giáo trình cũng hướng đến mục tiêu kích thích giảng dạy bằng kiểm tra và thúc đẩy việc học bằng kiểm tra thông qua việc thiết kế nội dung dạy học cũng như bài tập phù hợp.

1 đánh giá cho Giáo trình chuẩn YCT 3

  1. Cô Tiên

    Giáo trình chuẩn YCT 3 dành cho trẻ em rất hay, mk mua file mềm chuẩn màu, giá rẻ, rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top