Sách: Thần tốc tập viết chữ Hán [ PDF] bản màu đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 120.000

Chủ biên Phương Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 139
Nhà xuất bản NXB Dân Trí

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Thần tốc tập viết chữ Hán ”

Thần tốc tập viết chữ Hán

Chữ Hán có hai cách viết là giản thể và phồn thể. Đa phần các giáo trình chữ Hán đều là chữ giản thể do đó rất nhiều trường hợp đã gặp lúng túng khi tiếp xúc với chữ phồn thể. Nếu để ý thì chữ phồn thể có cách viết chỉ khác chữ giản thể một chút.

Người học chữ trước tiên phải có thầy truyền dạy để tạo dựng cơ sở, sau đó mới phát triển được. Vấn đề chính ở đây là việc chọn mẫu, tiêu chuẩn chọn mẫu là: a, mẫu đẹp; b, mẫu thích. Sau khi chọn được mẫu cần phải chăm chỉ luyện tập. Giai đoạn này kiểm tra việc học của bạn, trước tiên xem bạn viết có giống không, sau đó mới xét đến bút pháp và hàm ý ẩn chứa trong chữ.

Kết hợp với việc luyện chữ, phải đọc sách để trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của bản thân. Trên cơ sở này, dần hình thành phong cách riêng, từ đó tự tạo ra một trường phái riêng. Cuốn sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán được biên soạn giúp bạn luyện viết chữ một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhấp chọn mua [Sách] hoặc [File mềm]

File PDF, Sách bài tập, Flash card, Giáo án PPT tiếng Việt, Video giảng bài, Sách, File Pdf và Audio

1 đánh giá cho Sách: Thần tốc tập viết chữ Hán [ PDF] bản màu đẹp
5.0 Đánh giá trung bình