File Nghe Quyển 6: Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ Quyển 6 cũng là quyển cuối cùng trong bộ 6 Quyển Giáo Trình Hán ngữ phiên bản mới. Dưới đây là file nghe Giáo trình Hán ngữ Quyển 6, hãy cùng Chinese học tiếng Trung qua file nghe này nhé.

Bài 14: Ai làm chủ gia đình

Bài 15: Sau khi bị thương

Bài 16: Bàn về “Cứ từ từ”

Bài 17: Thử lại lần nữa

Bài 18: Một hộp bánh gato

Bài 19: Giọt nước mắt không lời

Bài 20: Điều gì quan trọng nhất

Bài 21: Cắt tóc

Bài 22: Tấm lòng người mẹ

Bài 23: Trường học trên mạng

Bài 24: E.Q – Chỉ số cảm xúc

Bài 25: Bạn thích màu gì

Bài 26: Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài

Chúc các bạn học tập tốt qua File nghe Giáo trình Hán ngữ Quyển 6. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các File nghe của 6 Quyển Giáo trình Hán ngữ dưới đây.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, theo dõi Chinese để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích cũng như trau dồi kiến thức tiếng Trung.