Về chúng tôi

Chào mừng đến với Trung Ngoại ngữ ILC

Giới thiệu về Trung Ngoại ngữ ILC

Chúng tôi là Trung Ngoại ngữ ILC có địa chỉ trụ sở tại 47 Ngõ 168 Nguyển Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, chủ sở hữu website cung cấp hướng dẫn, tài liệu học tiếng Trung thông qua website chinese.com.vn và đang trong quá trình phê duyệt của i Bộ Công Thương

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn học tiếng Trung Quốc một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi hy vọng các hướng dẫn, tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho các bạn và giúp bạn học tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các bài tài liệu của chúng tôi được cập nhật liên tục bởi giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung Ngoại ngữ ILC

Nội dung chính trên website chinese.com.vn của chúng tôi:

  • Các mục chính trên website Trung Ngoại ngữ ILC:
  • Hướng dẫn Tự học tiếng Trung cho Người mới bắt đầu
  • Các bài học tiếng Trung Chuyên ngành
  • Tài liệu Luyện thi HSK
  • Các Phần mềm, Ứng dụng học tiếng Trung
  • Thông tin Tuyển dụng các ngành nghề liên quan đến tiếng Trung
  • Giới thiệu Sách, Giáo trình, Từ điển tiếng Trung
  • Các khóa học tiếng Trung tại TT Chinese, học Online, Gia sư, Dịch thuật, Phiên dịch…

Đánh giá ứng dụng ngôn ngữ – Mỗi đánh giá là một cái nhìn toàn diện về một ứng dụng cụ thể. Chúng tôi đi sâu vào từng ứng dụng để tìm hiểu thông tin chi tiết về ứng dụng đó. Chúng tôi trình bày một cái nhìn khách quan về các tính năng và mức giá khác nhau mà mỗi ứng dụng cung cấp. Những đánh giá này nhằm giúp bạn quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không trước khi mua.

Hướng dẫn ngôn ngữ – Vì hầu hết mọi người đã biết họ muốn học ngôn ngữ nào nên chúng tôi tổng hợp các ứng dụng tốt nhất cung cấp ngôn ngữ cụ thể đó. Bằng cách đó, bạn có thể so sánh các tùy chọn trong nháy mắt để chọn tùy chọn phù hợp với mình. Chúng tôi có hướng dẫn ngôn ngữ bao gồm các ngôn ngữ phổ biến nhất như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Trung, nhưng chúng tôi tự hào cung cấp hướng dẫn ngôn ngữ cũng bao gồm các ngôn ngữ ít được nói và có nguy cơ tuyệt chủng như tiếng Bengal và tiếng Telugu.

Cách chúng tôi viết đánh giá

Tất cả các đánh giá của chúng tôi là độc lập 100%. Chúng tôi không nhận tiền từ bất kỳ công ty nào để viết đánh giá hoặc xếp hạng cao hơn cho ứng dụng của họ. Chúng tôi chia sẻ ý kiến ​​của riêng mình vì chúng tôi muốn cung cấp thông tin chính xác và trung thực nhất có thể.

Để viết đánh giá, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm. Chúng tôi kiểm tra từng khía cạnh của ứng dụng để tìm ra mặt tốt, mặt xấu và mặt xấu. Bản thân là những người học ngôn ngữ, chúng tôi sử dụng trải nghiệm của chính mình với các ứng dụng khác để đưa ra một bức tranh toàn cảnh.

Trong mỗi bài đánh giá, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về ứng dụng xem xét các ưu và nhược điểm. Chúng tôi biết rằng việc học một ngôn ngữ rất khó, vì vậy chúng tôi cũng đưa ra thông tin liệu ứng dụng có thể vượt qua những thách thức phổ biến trong việc học ngôn ngữ hay không. Vì không phải ai cũng học theo cùng một cách nên chúng tôi luôn đưa ra các lựa chọn thay thế và đối thủ cạnh tranh để bạn có thể tìm thấy ứng dụng phù hợp nhất với mục tiêu ngôn ngữ của mình.

DuBaoYing, Người sáng lập

DuBaoYing lần đầu tiên tìm thấy niềm yêu thích ngôn ngữ của mình khi học tiếng Trung ở trường trung học. Sau khi gặp khó khăn trong việc nói tiếng Trung trong một chuyến đi nước ngoài, cô ấy nhận ra tầm quan trọng của việc học giao tiếp hơn là học thuộc lòng. Kể từ đó, cô ấy đã sống ở 5 quốc gia khác nhau và học được nhiều ngôn ngữ. Vừa là sinh viên vừa là giáo viên ngôn ngữ, cô ấy hy vọng có thể chia sẻ những kiến ​​thức mà cô ấy có được trong kinh nghiệm của mình.

 

Back to top button