Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Tại trung tâm tiếng Trung Chinese, chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ giáo viên của mình với kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên mang lại một hình ảnh đẹp cho công ty, một chất lượng dạy học tuyệt vời cho Chinese. Đồng thời, giáo viên dạy tiếng trung tại Trung tâm là những ngọn lửa bùng cháy đam mê.

Giáo viên dạy tiếng Trung không chỉ vững vàng về chuyên môn kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, khả năng xử lý các tình huống vô cùng khéo léo và tuyệt vời. Vậy nên, đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese là một niềm tự hào.

Trình độ chuyên môn vững vàng

Trước khi là giáo viên của trung tâm dạy tiếng Trung Chinese, giáo viên của trung tâm là các thầy cô đến từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội với chuyên ngành dạy tiếng Trung. Đồng thời, giáo viên của Trung tâm tiếng Trung chúng tôi cũng có thể là giáo viên dạy tiếng trung các trường phổ thông, thạc sỹ tiếng trung, sinh viên đại học chuyên ngành tiếng Trung có ít nhất một năm kinh nghiệm đi dạy.

Với đầu vào tuyển giáo viên tiếng trung cực kì kỹ càng và cẩn thận. Đội ngũ giáo viên luôn mang lại chất lượng dạy và học vô cùng thú vị và hiệu quả. Các giáo viên tại trung tâm luôn nắm chắc:

Từ vựng tiếng Trung: Phong phú, đa dạng với mọi chủ đề

Ngữ pháp tiếng Trung: Nắm được các thì, các dạng câu tiếng Trung, cấu trúc trong tiếng Trung.

Viết tiếng Trung: Điêu luyện, thuần thục

Nghe tiếng Trung: Như tiếng mẹ đẻ, nghe tốt và thành thạo.

Một phần nữa, tại trung tâm tiếng Trung Chinese, trung tâm hướng đến là đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi dạy thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe tiếng trung, nói tiếng Trung, đọc tiếng Trung, viết tiếng Trung. Bởi vậy, yêu cầu giáo viên phải có đầy đủ cả 4 kỹ năng đó. Mức độ ở đây không chỉ dừng lại ở biết mà phải thành thạo, điêu luyện.

Giáo viên tiếng trung có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Trong quá trình học, trình độ chuyên môn là điều kiện cần thì kỹ năng sư phạm là điều kiện đủ. Một giáo viên tiếng Trung giỏi không chỉ cần có sự hiểu biết về kiến thức mà bản thân người đó phải có khả năng thuyết trình người khác, khả năng giảng bài.

Đến với trung tâm tiếng trung Chinese, bạn hoàn toàn được làm việc với một đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp. Bởi vậy, giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese, có những kỹ năng sư phạm như sau:

  • Khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Tại tiếng trung Chinese, đầu vào của giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. Giáo viên không chỉ trải qua một bài test kiến thức mà còn phải trải qua phần thi kỹ năng sư phạm. Phần thi này mang lại sự đảm bảo về cách truyền đạt kiến thức của giáo viên. Bởi vậy, chắc chắn khi học tại tiếng Trung Chinese bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên
  • Không nói ngọng, nói lắp, khả năng diễn đạt tốt
  • Soạn giáo án cực kì chi tiết và khoa học cho mỗi buổi học
  • Khả năng truyền đạt của giáo viên tiếng trung tốt, luôn tạo không khí lớp học sôi nổi, vui vẻ, tạo hứng thú trong quá trình học tập.
  • Khả năng xử lý tình huống trên lớp học tốt, khéo léo và tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề nghiệp

Cho dù bạn có trình độ chuyên môn, có kỹ năng sư phạm nhưng bản thân không có tâm huyết với nghề nghiệp mình chọn thì không thể nào trở thành một giáo viên tiếng trung giỏi được.

Tại trung tâm tiếng Trung Chinese, chúng tôi chỉ tuyển chọn những giáo viên không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn , vững về kỹ năng sư phạm mà phải có tâm huyết với nghề. Một giáo viên giỏi nói chung và giáo viên tiếng Trung nói riêng buộc phải có một sự tâm huyết với nghề nghiệp mà mình chọn.

Không quản khó khăn và thời gian. Mục đích của thầy cô là giúp cho học viên có kiến thức về tiếng Trung, có sự am hiểu và hiểu biết thành thạo về tiếng Trung. Trong quá trình lên lớp thầy cô hướng dẫn học viên một cách rất nhiệt tình và cẩn thận. Bên cạnh đó, ngoài giờ học, bạn hoàn toàn có thể hỏi kiến thức mà mình chưa biết.

Bạn  mong muốn mình được học tập tiếng Trung trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Bạn đang phân vân không không biết tại Chinese, chất lượng dạy học như thế nào. vậy thì hãy đến với Trung tâm tiếng Trung Chinese. Tại Chinese, chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ giáo viên giàu trình độ chuyên môn, vững kỹ năng sư phạm và có tâm huyết sâu sắc với nghề.

Danh sách giáo viên hiện đã và đang giảng dạy tại trung tâm

luumat Cô Lưu Mật

Học vấn: Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Á Phi (hướng Việt Nam) Học Viện Đông Nam Á, Vân Nam, Trung Quốc

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung

Quê quán: Thành phố Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc

ladan  Cô Lã Đan

Học vấn: Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Học Viện Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung

Quê quán: Thành phố Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc

 phuong-thao  Cô Trần Phương Thảo

Học vấn: Thạc sĩ đại học  Bắc Kinh – Trung Quốc

 buihanh Cô Bùi Hạnh
Học vấn: Giảng viên Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Khoa tiếng Trung
 buihanh Cô Mai Trang
Học vấn: Thạc sỹ khoa Trung

Việc học tiếng Trung thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn..

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

5 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi Thị Kim Đỉnh

m muốn tham khảo học online

baooanh
Reply to  Kim

Dạ chào bạn, trung tâm có khóa học Online bạn ạ, nội dung truyền tải giống 100% lớp học trực tiếp, có giáo viên tương tác giảng bài y như bạn đang ngồi trên lớp học ạ!
Bạn check email của trung tâm nhé : vanphong@chinese.edu.vn

Kim

hi,cho minh ben trung tam co day hoc online ko a?

Phạm Thị Hà

chào Trung tâm ạ ! em đang du học bên Đài Loan hệ vừa học vừa làm do ngành học không phù hợp không có tương lai em muốn về Việt Nam và học tiếp Tiếng Trung để có thể đi dậy tiếng 。Trung tâm có thể giúp em được không ạ

Back to top button