Nội quy nhận lớp dạy Gia sư tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung Tâm tiếng Trung Chinese kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên.

I) Yêu Cầu Khi Nhận Lớp: Quy Trình Giải Quyết Hoàn Phí:

1. Khi đến gặp phụ huynh với tác phong gọn gàng, lịch sự, tư cách nhà giáo khi bạn là gia sư của TIẾNG TRUNG CHINESE

2. Sau khi gia sư đã gặp PH-HS cho dù nhận được lớp hay không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng phải báo lại cho Trung Tâm trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật). Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp gia sư không xác nhận.

3. Phí nhận lớp.

Gia sư đóng phí trước khi nhận lớp, đóng phí trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản.
Đối với những lớp tiếng Trung cho người đi làm phí nhận lớp là 20% tháng lương đầu tiên.

4. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác.

5. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện gia sư có hành vi gian dối, gia sư phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của gia sư gây nên.

II) Sự Cố Nhận Lớp & Hướng Giải Quyết trung tâm gia sư tiếng Trung Chinese:

• Sự Cố Nhận Lớp:
Sự Cố 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.
• Hướng Giải Quyết:
Trung Tâm sẽ đổi cho bạn 1 suất dạy khác tương ứng hoặc trả lại mức phí của bạn đã đóng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.

Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, nhận lớp xong bận việc không sắp xếp dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy, hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

• Hướng Giải Quyết:
Chúng tôi hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này Trung tâm tiếng Trung Chinese chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả lương cho người dạy. Gia Sư có thu nhập từ việc giảng dạy để trang trải cuộc sống.Chúng tôi có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm. Xin cảm ơn!.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button