Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy mọi lứa tuổi học viên năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
 • Nguyễn Thảo Vân
 • Mã gia sư: 1110
 • Ngày sinh: 30-09-2001
 • Giới tính: Nữ
 • Khoa: Sư phạm tiếng Trung Quốc
 • Trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Tạm trú: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hình thức dạy: Offline, Online
Tự Giới Thiệu

Xin chào! Mình là Thảo Vân –  Gia sư tiếng Trung dạy được mọi lứa tuổi học viên. Mình là sinh viên chuyên ngành Sư phạm tiếng Trung của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

MÌnh đã học tiếng Trung được 6 năm, ngay từ năm 2020 mình đã đạt được chứng chỉ HSK 6 -Cấp bậc thi cao nhất của kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ. Năm 2021 mình có đạt được học bổng 1 kỳ cho sinh viên trao đổi với Trường Đại học Hàng không dân dụng Trung Quốc (vì dịch bệnh nên học online).

Vì học ngành sư phạm nên khi vẫn còn là sinh viên mình đã cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm để trau dồi và rèn luyện. Sau đây là 1 số kinh nghiệm gia sư tiếng Trung của mình:

 • 03/2021 – nay: Gia sư tiếng Trung cho học sinh, sinh viên và người đi làm theo hình thức gia sư bằng giáo trình hán ngữ 6 quyển hoặc giáo trình giao tiếp khác. Mình gia sư tiếng Trung theo hình thức gg meet, zoom và có dạy offline tại nhà học viên
 • 02/2022 – 06/2022: Mình làm gia sư tiếng Trung cho 1 trung tâm tại Hà Nội
 • 07/2022: Mình đăng ký gia sư tiếng Trung cho Trung tâm tiếng Trung Chinese. Chủ yếu dạy offline tại nhà của học viên

Áp dụng kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa tiếng Trung cùng các kĩ năng và kĩ năng sư phạm tích lũy qua quá trình học tập và làm việc, đem đến cho học sinh kiến thức và lợi ích thiết thực nhất. từ đó  tích  lũy  thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân.

Mình tin với những kinh nghiệm đó thì việc gia sư tiếng Trung của mình sẽ rất hiệu quả đối với học viên.

Hình ảnh chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Mọi lứa tuổi 200 nghìn đồng
Tiếng Trung trung cấp Mọi lứa tuổi 300 nghìn đồng
Tiếng Trung trẻ em Từ 5-12 tuổi 250 nghìn đồng
Tiếng Trung giao tiếp Mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

 

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button