Gia sư tiếng Trung ở Thanh Xuân chuyên dạy luyện thi HSK và du học sinh 2022

Công việc của bạn vô cùng bận. Bạn đang tìm gia sư tiếng Trung giỏi để học tại nhà ở khu vực Thanh Xuân. Dưới đây là profile gia sư chân thật nhất.

  • Nguyễn Thị Bích Thảo
  • Mã gia sư: 2433
  • Ngày sinh: 1983
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Quốc tế Thương Mại
  • Trường: Đại học Vũ Hán
  • Tạm trú: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Mình tên là Thảo, sinh năm 1983 – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy các du học sinh có dự định du học Trung Quốc và luyện thi HSK. Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Thương Mại Quốc Tế tại Trường Đại Học Vũ Hán

Vì yêu thích ngoại ngữ từ khi còn nhỏ nên mình luôn nhắc nhở bản thân chăm chỉ và cố gắng học hỏi thật nhiều và ngay từ khi còn là học sinh cấp 3 mình đã học chuyên ngoại ngữ.

Mình tốt nghiệp đại học tại trung quốc, và đã có HSK 6, kinh nghiệm và vốn từ giảng dạy vô cùng phong phú

Kinh nghiệm gia sư tiếng Trung của mình:

  • Mình có kinh nghiệm dạy cho người đi du học, các em học sinh có dự định đi du học tại trung quốc
  • Đặc biệt có kinh nghiệm luyện thi HSK cấp tốc, thành tích nổi bật trong việc giảng dạy của mình là học sinh đã đỗ học bổng CSC của trung quốc đồng thời tuyển thẳng vào đại học ngoại thương năm 2021

Tuy mình không học chuyên ngành sư phạm nhưng mình luôn học hỏi nhiều phương pháp để giảng dạy một cách tốt nhất cũng như luôn có trách nhiệm với những kiến thức, thông tin mình giảng dạy.

Hình ảnh chứng chỉ kèm theo

z3637879057081 e7fe0027a7889175bd2109f05b7913de Gia sư tiếng Trung ở Thanh Xuân chuyên dạy luyện thi HSK và du học sinh 2022 gia-su-tieng-trung

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung du học sinh 18-30 tuổi 300 nghìn đồng
Luyện thi HSK mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button