Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Hà Nội dạy luyện thi HSK năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-Trung
  • Nguyễn Thu Hương
  • Mã gia sư: 2444
  • Ngày sinh: 2000
  • Chuyên ngành: Biên – Phiên dịch
  • Trường: Đại học Hà Nội
  • Tạm trú: Hà Nội
  • Hình thức dạy: Offline
Tự Giới Thiệu

Chào mọi người! Em là Hương gia sư tiếng Trung chuyên dạy các lớp trẻ em từ độ tuổi 5-15 tuổi. Em là cử nhân Trường Đại học Hà Nội. Hiện tại em đã có chứng chỉ HSK 5

Là một người gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện tiếng Trung, em hiểu rõ các vấn đề mà các bạn học chứng chỉ này có thể gặp phải và từ đó, hướng dẫn và hỗ trợ các bạn khắc phục triệt để nhờ kinh nghiệm ôn luyện thi HSK các cấp cho các bé có nhu cầu

Trong thời gian là sinh viên em cũng học hỏi thêm qua các hoạt động của trường, khoa như: Tham gia thi lồng tiếng của khoa, tham gia nghiên cứu khoa học.

Từ tháng 10-2019 đến nay em cũng dạy gia sư tiếng Trung và tiếng Anh cho các bé nhỏ tại nhà/online.

Bằng những kinh nghiệm gia sư tiếng Trung cũng như kiến thức của mình em tin mình sẽ giúp các bạn tiến bộ rõ rệt nhất

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Luyện thi HSK Trẻ em 250 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

 

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button