Iqiyi là gì? Hướng dẫn cách Tải và Đăng ký Iqiyi trên Điện thoại

Iqiyi là một ứng dụng rất phổ biến và nổi tiếng tại Trung Quốc. Iqiyi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Trung của mình qua những video trên ứng dụng này. Cùng trung tâm Chinese đi tìm hiểu xem Iqiyi là gì và cách tải, đăng ký sử dụng Iqiyi từ A-Z nhé!

Iqiyi là gì?

iQiyi là mạng xã hội chia sẻ video giúp bạn truy cập kho video đang dạng thuộc nhiều chủ đề như phim ảnh, chương trình truyền hình, sự kiện nóng… với chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất.

Đồng thời iQiyi cũng đóng nhiều vai trò khác như dịch vụ đọc sách trực tuyến, mua sắm online, đặt vé, chơi trò chơi…Tham gia iQiyi, bạn sẽ có cơ hội được tương tác với cộng đồng người dùng đông đảo để vừa xem vừa có thể chia sẻ video của chính bản thân mình.

Bạn có thể kết hợp với ứng dụng mạng xã hội QQ International để thực hiện các cuộc trò chuyện trực tuyến thông qua việc đăng ký một tài khoản riêng và sở hữu vĩnh viễn, QQ cung cấp cho người sử dụng các nội dung tùy chọn như Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc.

iQiyi sẽ tập trung vào những nội dung video được đề xuất nhiều nhất từ người dùng để phát, hiện iQiyi đang có những giới thiệu về các video nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực như: phim ảnh, bài hát hay nhất, trò chơi độc quyền,…

Đặc biệt, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng do đảm bảo về vấn đề thương hiệu, với những hình ảnh có độ nét cao. iQiyi có mong muốn tạo ra một nền tảng hoàn thiện hơn và đa năng hơn cho người dùng hơn là một mạng xã hội video.

Khi sử dụng iQiyi bạn sẽ được xem nhiều video ấn tượng, đồng thời đây cũng là nơi cung cấp cho các thần tượng cơ hội để cùng thỏa luận với người hâm mộ những sở thích và những vấn đề cùng quan tâm.

iQiyi là một trong những những website cung cấp nền tảng video trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc bởi số lượng video khổng lồ được tải lên và chia sẻ, hiện đã có hàng trăm triệu tài khoản đăng ký sử dụng mỗi tháng.

Nhắc đến mạng xã hội chia sẻ video thì Tik Tok cũng được nhiều người dùng biết đến, các video với nhiều hiệu ứng, tạo cảm giác rung giật khá chân thực, đặc biệt Tik Tok tạo ra nhiều trào lưu thu hút người dùng, với chất lượng video sắc nét, cũng là cơ hội để người dùng mạng giao lưu chia sẻ với nhau.

iQiyi đang chứng minh cho sự bứt phá của các ứng dụng đến từ Trung Quốc trên thiết bị di động mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Các tính năng chính của iQiyi:

  • Ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video
  • Nội dung video đa dạng và phong phú
  • Dịch vụ mua sắm trực tuyến
  • Chơi nhiều trò chơi độc quyền

Cách tải Iqiyi và cách đăng ký Iqiyi

Bước #1: Cách tải Iqiyi

Tải Iqiyi đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android

Trên Android: Do trên CHplay không có app iQIYI nên mọi người làm như sau:

⇒ Trên trình duyệt điện thoại nhấn vào link sau 

Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Tải về → Cài đặt phần mềm → Mở phần mềm ra tìm 爱奇艺 → Tải iQIYI về → Chạy cài đặt iQIYI → Mở iQIYI ra

Tải Iqiyi đối với điện thoại dùng hệ điều hành IOS

⇒ Tìm kiếm 爱奇艺 (pinyin là aiqiyi) như hình dưới trong app store, tải về.Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi

⇒ Bấm mở/ cài đặt là xong

Bước #2: Cách đăng ký IqiyiHướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Sau khi mở ứng dụng , nhấn vào nút 哦的 ở góc cuối từ phải sangHướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

Bạn nào đã có sẵn tài khoản thì nhập số điện thoại với pass là xong, bạn nào chưa có thì nhấn vào ô 注册 đã khoanh như hình.Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Nhấn vào nút thả xuống để quốc giaHướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Bạn phải tìm và chọn mã của quốc gia (mã của VN là +84), sau đó nó sẽ trở về trang trước

⇒ Nhập SĐT vào khoảng trống bên cạnh nút thả xuống ( giống với nút tùy chọn ) rồi nhấn nút màu xanh lá.Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Đợi một tin nhắn văn bản (tới SĐT bạn vừa nhập) → nhập mã số trong tin nhắn vào khoảng trống. Mã chỉ có giá trị trong 60sHướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Xác nhận thành công SĐT

⇒ Cập nhật thông tin Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Đầu tiên là hình ảnh (avatar).

⇒ Thứ hai, là tên người sử dụng (tên acc)Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

⇒ Thứ ba, giới tính của bạn. Màu xám có nghĩa là nam và màu xanh lá có nghĩa là nữ. Nhấn vào chữ màu xanh đậm sau khi chọn.Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại

Cuối cùng là ngày sinh. Cập nhật thông tin mới sẽ xuất hiện nếu hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản.

Vậy là đã hoàn thành xong cách đăng ký Iqiyi. Giờ đây bạn có thể tha hồ xem phim và livestream của những người nổi tiếng rồi.

Để xem video mà không cần span class="docto" role="button" thì hãy đăng ký ngay những khóa học tiếng Trung tại trung tâm Chinese để xem trọn bộ các phim hay nhé!

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Tổng hợp những Phần mềm tiếng Trung tại đây

Nguồn: chinese.com.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

4 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
tranngocthong

đk xong r nó báo lỗi 1-3- A00000-502 là sao vậy b ơi

Nguyễn Thị Thanh

Mã gửi lâu quá ạ

hoa

làm sao để cài đặt ngôn ngữ ạ

Back to top button