Monki Chinese Class: Ứng dụng HỌC tiếng Trung tốt nhất cho TRẺ EM

Monki Chinese là phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho trẻ em. Trong những năm gần đây, Monki Chinese Class luôn được đánh giá là một trong những app học tiếng Trung tốt nhất cho trẻ em. Phần mềm bao gồm những hình ảnh minh họa đầy màu sắc kèm từ khóa để bạn ghi nhớ từ mới, các hình động và trò chơi giải trí có 3 mức độ từ khó đến dễ để học tập dần, đây là ứng dụng giúp con bạn học tập tốt nhất, ngoài ra người lớn cũng có thể học tiếng Trung cơ bản qua ứng dụng này.

Giới thiệu phần mềm Monki Chinese Class

  • Ứng dụng này phù hợp cho những trẻ từ 4 đến 8 tuổi.
  • Là ứng dụng dành cho trẻ em nên nó được thiết kế với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt, dễ thu hút trẻ.
  • Trên ứng dụng có 20 hình ảnh minh họa, các hình ảnh động và từ khóa kèm theo để trẻ có thể dễ ghi nhớ từ vựng.
  • Nội dung bài học được xây dựng bởi các giáo viên bản ngữ và được cập nhật liên tục.
  • Bài học được chia ra ba mức độ từ dễ đến khó và mỗi bài học được thiết kế theo một trình độ khác nhau.
  • Với Monki Chinese Class bạn có thể học online hoặc offline tùy thích.

Chữ viết của Trung Quốc có một điểm đặc biệt, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ em: Có một số ký tự Trung Quốc, thuộc thể loại ghi nhớ hoặc chữ tượng hình, có nghĩa là các ký tự thực tế trông giống như nghĩa của từ này. Ví dụ, ký tự Trung Quốc cho cây trông giống như một cái cây.

hình ảnh cây trong Monki Chinese
Hình ảnh cây trong Monki Chinese

Monki Chinese thực sự biết cách khéo léo sử dụng hình ảnh hấp dẫn  để thu hút  sự quan tâm của trẻ em. Ứng dụng này cung cấp cho trẻ em tổng cộng 20 hình ảnh tương đối dễ nhớ bao gồm các trò chơi viết tương tác để khám phá và học hỏi, dưới đây là hình ảnh về người và dòng sông trong ứng dụng.

hình ảnh người trong Monki Chinese
Hình ảnh người trong Monki Chinese
hình ảnh dòng sông trong Monki Chinese
Hình ảnh dòng sông trong Monki Chinese

Mỗi từ được trình bày với một hướng dẫn viết dễ hiểu, trong đó trẻ em học cách viết chính xác của các nét. Sau hướng dẫn cơ bản, trẻ em có thể tự mình học theo hình ảnh với sự giúp đỡ của các hướng dẫn. Trẻ em sẽ dần nắm được những ý nghĩa của nhân vật được minh họa cho những đứa trẻ bằng những hình ảnh động và âm thanh vui nhộn, khiến nhân vật trở nên sống động.

Link tải ứng dụng:

Android tại đây

IOS tại đây

Tham khảo thêm các App tiếng Trung hay trên điện thoại và máy tính tại đây.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button