Top App Phần mềm ĐỌC, PHÁT ÂM tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay!

Tiếng Trung chính là ngôn ngữ được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu việc làm nhiều người đã chọn tiếng Trung là tiếng nói thứ hai của mình.

Để phục vụ cho nhu cầu tiếp nhận và chinh phục tiếng Trung, nhiều ứng dụng thông minh đã ra đời. Trong đó có rất nhiều phần mềm đọc tiếng Trung. Cùng tiếng Trung Chinese tìm hiểu những phần mềm phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay nhé.

Những phần mềm đọc tiếng Trung không chỉ trả ra các phát âm chuẩn nhất mà người dùng có thể vận dụng học hỏi thêm được nhiều kỹ năng khác.

Nếu kiên trì luyện tập cùng với danh sách các ứng dụng sau đây, chắc chắn bạn có thể nâng cao khả năng phát âm tiếng Trung của mình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Phần mềm đọc phiên âm Tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart

Chinesepod-Pinyin-Chart

Đây là một phần mềm tổng hợp cách đọc chữ cái, ghép vần ghép âm và có kèm theo thanh điệu do mình tự chọn. Phần mềm nay rất dễ sử dụng và dễ học, nó hỗ trợ các bạn mới bắt đầu học phát âm tiếng Trung rất tốt.

Đây là phần mềm phát âm phiên âm tiếng Trung rất hay dành cho các bạn học viên mới học tiếng Trung quyển 1 trong bộ giáo trình Hán ngữ.

*** Xem thêm: Phần mềm đọc, phát âm Pinyin Tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart

Phần mềm đọc tiếng Trung HelloChinese

“HelloChinese: Học tiếng Trung” là một ứng dụng học tiếng Trung vui vẻ, thú vị, đơn giản dễ hiểu! HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt.

phan-mem-doc-phat-am-tieng-trung-4

Với chức năng nhận biệt âm thanh cùng ứng dụng đọc Trung ngữ chuẩn xác, phần mềm HelloChinese sẽ nâng cao nhanh chóng kỹ năng phát âm và giao tiếp của người dùng đạt mức trung cấp chỉ trong thời gian ngắn.

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ có cảm giác như đang đối thoại trực tiếp với người Trung Quốc bởi app có cài đặt chế độ phát âm phổ thông, chuẩn giọng Bắc Kinh.

Ngoài khả năng phát âm chuẩn, phần mềm đọc tiếng trung HelloChinese còn hỗ trợ người dùng luyện tập tổng hợp các năng lực khác. Ứng dụng cảm ứng cho phép người dùng viết chữ trực tiếp bằng tay giúp bạn có thể viết thạo các nét và các bộ.

Ngoài ra với những mẫu câu giao tiếp có sẵn bạn có thể thực hành giao tiếp và học từ vựng vô cùng hiệu quả. Tin chắc HelloChinese sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người nhiệt huyết chinh phục tiếng Trung.

Lưu ý: Ứng dụng đọc tiếng Trung này được thiết kế cho điện thoại Android và iphone.

*** Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại HelloChinese

Phần mềm đọc, phát âm tiếng Trung ChineseSkill

ChineseSkill là phần mềm đọc tiếng Trung được thiết kế dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh với đa dạng các chức năng ôn luyện nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng này cho phép người dùng nhập dữ liệu từ bàn phím hoặc thông qua cảm ứng tự động. Bạn có thể nhấp vào loa để nghe rõ cách đọc chuẩn người Trung cùng ChineseSkill.

Mọi nhấn nhá, luyến âm, lên giọng, ngân vang sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và cụ thể chỉ trong một thao tác.

phan-mem-doc-phat-am-tieng-trung-3

Một ưu điểm vượt trội của phần mềm đọc tiếng Trung này chính là thiết kế bài học được bố trí như các trò chơi. Người dùng có thể vừa học vừa giải trí với các game thú vị, vui nhộn. ChineseSkill hỗ trợ ngôn ngữ chuẩn giọng Bắc kinh, nhờ đó bạn có thể học được cách phát âm tốt nhất và có thể luyện kèm năng lực nghe hiểu của mình.

Ngoài ra phần mềm đọc tiếng Trung Quốc ChineseSkill còn cho phép người dùng sử dụng hai loại chữ phồn thể và giản thể vô cùng tiện lợi đối với việc học tập và tra cứu. Giao diện đơn giản, ưu việt giúp người dùng thao tác nhanh hơn, chuẩn xác hơn.

*** Xem thêm về phần mềm đọc tiếng Trung ChineseSkill tại đây: Ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại ChineseSkill

Phần mềm học phát âm tiếng Trung EzPinYin

Phần mềm học phát âm tiếng Trung EzPinYin là phần mềm giúp người học tiếng Trung có cơ hội tiếp cận với cách phát âm tiếng Trung của tất cả các các thanh mẫu tiếng Trung, vận mẫu tiếng Trung, ghép vần, ghép âm, thanh điệu tiếng Trung…

phan-mem-doc-phat-am-tieng-trung-2

Phần mềm học phát âm tiếng Trung EzPinYin giúp các bạn mới học tiếng Trung dễ dàng hơn trong việc học phát âm tiếng Trung. EzPinYin cũng giúp hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Trung

Phần mềm học phát âm tiếng Trung EzPinyin này được sử dụng cho các hệ điều hành win xp, win7, win8 và win 10.

*** Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm học phát âm tiếng Trung EzPinyin

Phần mềm đọc tiếng Trung Hanzi Explorer

Đây là một công cụ toàn diện cho các bạn muốn học tiếng Hoa vì nó tập hợp được việc rèn luyện cả 4 kỹ năng sử dụng ngoại ngữ: nghe, nói, đọc viết.

Hanzi Explorer dùng được cả cho người mới bắt đầu lẫn những người đã học qua trình độ cao hơn. Chương trình này được đánh giá là “một phương pháp đơn giản, tự nhiên và nhanh chóng để học tiếng Hoa”.

phan-mem-doc-phat-am-tieng-trung-1

Phần mềm học tiếng Trung Hanzi Explorer có thể giúp ta cải thiện dần kỹ năng đọc, phát âm tiếng Trung. Hanzi Explorer giúp bạn luyện nghe với giọng chuẩn, luyện viết chữ, luyện đọc phiên âm và luyện đọc theo những câu có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể học thêm từ vựng tiếng Anh qua các từ tiếng Hoa mà bạn đang học.

*** Xem thêm: Giới thiệu Phần mềm học tiếng Trung Hanzi Explorer

Trên đây là  những phần mềm đọc tiếng Trung chuẩn đang được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Các ứng dụng thông minh mà Tiếng Trung Chinese chia sẻ hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi người trên bước đường chinh phục Hoa ngữ.

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung ! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Xem thêm các phần mềm học tiếng Trung khác tại đây.

Nguồn: chinese.com.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button