Trung tâm tiếng Trung Chinese giới thiệu việc làm cho học viên

Đến với Chinese bạn không những được học kiến thức về tiếng Trung, tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung mà còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tiếng trung sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm với chất lượng học tập tốt.

Trung tâm tiếng Trung Chinese giới thiệu việc làm tiếng Trung cho học viên

Trung tâm dạy tiếng Trung Chinese không chỉ là cái nôi đào tạo tiếng Trung tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây cũng là nơi cung cấp nguồn nhân sự cho rất nhiều công ty, nhà máy có nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Trung.

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm tiếng Trung Chinese, nếu bạn thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung Chinese sẽ giới thiệu việc làm tiếng trung cho bạn nếu bạn có nhu cầu.

Hiện nay, trung tâm Chinese đang hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị làm việc với người Trung Quốc. Họ đang có nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Trung và có thể làm các việc chuyên ngành liên quan đến tiếng Trung.

Chinese giới thiệu việc làm tiếng trung cho học viên
Chinese giới thiệu việc làm tiếng trung cho học viên

 

Việc làm tiếng Trung cho học viên

Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang cần nhân viên biết tiếng Trung. Vậy tại sao bạn không đến với Chinese và mở cho mình cánh cửa để biết thêm một ngôn ngữ mới, một cơ hội việc làm tiếng trung mới chưa kể là bởi sự hội nhập kinh tế, các công ty Trung Quốc hợp tác với Việt Nam nhiều vì thế việc làm tiếng Trung là không thiếu với mức lương vô cùng tốt. Hãy đến với Chinese – vừa học được tiếng Trung, vừa tìm được việc làm tiếng Trung.
.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn thị kiều linh

Cho mình hỏi số điện thoại của công ty được không ạ? Mình muốn liên hệ trao đổi trực tiếp ạ

Son Nguyen

Cần tuyển gấp Kỹ thuật diện công nghiệp làm việc tại Hải Phòng, lương thoả thuận. Quan tâm xin Gửi CV vào đc email: sales @ ceramickingdom .com

Mr Son

Chào Admin trang chinese.com.vn, tôi là nhân viên nhân sự Cty SX Sunluxe, KCN Nhơn Trạch 3, cho hỏi cty hiện tại có nguồn cung ứng nhân sự không ạ? Vị trí cty đang tuyển dụng tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện tử, biết tiếng hoa giao tiếp. Công ty chúng tôi muốn hợp tác với trung tâm. Mong nhận được hồi âm qua email công ty chúng tôi! Chân thành cám ơn

phạm thị huyền anh

Chào anh/ chị phụ trách trang Chinese.com.vn , tôi nhân sự đại diện tập đoàn Bảo Doanh , trụ sợ tại trụ sợ tại Philipin , cho hỏi cty hiện tại có cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động qua nước ngoài không ạ ? Vị trí công ty đang tuyển dụng là nhân viên văn phòng , chỉ vần biết tiếng trung level 3 và vi tính văn phòng . Công ty của chúng tôi muốn hợp tác với trung tâm của quý công ty . Mong nhận được hồi âm sớm nhất có thể , trân… Read more »

huyenchinese

Cảm ơn bạn. Tư vấn viên sẽ sớm liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Back to top button