Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung tại trung tâm Chinese Hạ Long

Trung tâm tiếng Trung Chinese Hạ Long cần tuyển gấp giáo viên dạy tiếng Trung

Chinese là trung tâm chuyên đào taọ tiếng Trung tại Việt Nam chất lượng cao, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

? Sau 8 năm hoạt động,Trung tâm tiếng Trung Chinese đã quy tụ gần 1.000 cán bộ nhân viên, giáo viên các cấp và thu hút 12.000 học sinh theo học.
? Để chuẩn bị cho việc mở rộng các cơ sở, Chinese đang tìm kiếm những giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài, cùng chia sẻ triết lý giáo dục toàn diện với Nhà trường.

TÂM: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
TẦM: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
TÀI: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

tieng trung ha long min Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung tại trung tâm Chinese Hạ Long
Hiện nay Chinese cần tuyển dụng các vị trí giáo viên cho năm học 2017-2018, làm việc tại Hạ Long Quảng Ninh như sau:
➡ Giáo viên dạy tiếng Trung theo ca ( 1 ngày 6 ca từ 8h đến 21h, mỗi ca 1,5h, giáo viên có thể tùy chon ca dạy phù hợp với thời gian)
➡ Nhân viên tư vấn tại văn phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ HSK
– Thời gian giảng dạy: full-time 8h/ngày hoặc part-time
– Tham gia phát triển chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tại Chinese

ĐỊA ĐIỂM DẠY

Dạy tại địa chỉ Số 24, Trống Mái, Yểt Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Thời gian làm việc:

– 1 ngày 6 ca từ 8h đến 21h, mỗi ca 1,5h
– Chế độ bảo hiểm đầy đủ, thưởng theo quy định của công ty (đối với tư vấn và giáo viên full-time)
– Được đào tạo nếu chưa đủ chuyên môn và kinh nghiệm
– Môi trường năng động, trẻ trung, và đoàn kết

Hạn nộp hồ sơ: 31/8/2017

Các ứng viên cần đạt các yêu cầu cơ bản như sau:
➡ Tuổi đời dưới 45;
➡ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung lâu năm
➡ Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy;
➡ Phát âm chuẩn, có khả năng truyền cảm hứng và am hiểu tâm lý học sinh;
➡ Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi.

Với khát vọng trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, Chinese chào đón các giáo viên có chuyên môn giỏi, khao khát sự đổi mới và mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và đẳng cấp.
Những giáo viên xuất sắc nhất sẽ là những thủ lĩnh giáo dục tương lai của Chinese , cùng nhau xây dựng nền móng vững chắc, tạo ra những ảnh hưởng giáo dục sâu rộng và lâu dài bằng các chương trình đột phá, tiên phong và khác biệt tại Hệ thống Giáo dục Chinese

? ỨNG VIÊN QUAN TÂM XIN VUI LÒNG NỘP HỒ SƠ BẰNG 1 TRONG CÁC HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY:
1. Email: halong@chinese.edu.vn
2. Trực tiếp tại địa chỉ Số 24, Trống Mái, Yểt Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh