Bản dịch Giới thiệu về Rain Bow từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Dưới đây là Bản dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt Rain Bow 简介 được biên soạn bởi đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm. Trung tâm tiếng Trung Chinese chuyên biên, phiên dịch các tài liệu, hợp đồng….

Bản gốc tiếng Trung

Giới thiệu về Rain Bow

Bản dịch tiếng Việt tại Trung tâm Chinese

Rain Bow 简介
Giới thiệu về Rain Bow

核心价值:怀揣梦想、心系感恩、力创团队、担负责任
Giá trị cốt lõi: ước mơ hoài bão, lòng biết ơn, tinh thần đồng đội, trách nhiệm
(人因梦想而伟大,因感恩而幸福,因团队而卓越,因责任而成长)
(Con người vĩ đại vì có ước mơ, hạnh phúc vì lòng biết ơn, xuất sắc vì có tinh thần đồng đội, trưởng thành vì có trách nhiệm)
公司宗旨:诚信、专注、务实、拼搏
Tôn chỉ của công ty: trung thực, chuyên tâm, thiết thực, nỗ lực hết mình
公司愿景:打造越南最专业春亚纺织供应商品牌
Tầm nhìn của công ty: xây dựng thương hiệu nhà cung cấp lụa mộc (PONGEE) chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
公司使命:为员工创造发展平台,为客户提供优质产业链
Sứ mệnh của công ty: tạo ra một nền tảng phát triển cho nhân viên và cung cấp cho khách hàng chuỗi công nghiệp chất lượng cao
公司简介:越南彩虹纺织是一家由全外资投资的有限公司,专业生产春亚纺、涤塔夫、胆布类系列。目前公司在胡志明市已设立现货销售展厅,集各品类色样达1000多个,为客户提供最直观的现货配色服务,方便客户小量订单采购。同时公司还在西宁省设立了生产基地,规划年产能约达6000万米,可提供越南原产地证书。公司旨在打造织造,染整,涂层类后整理及贸易一条龙服务,为客户提供最优质的品质、最合理的价格、最专业的服务。Rain Bow 将不忘初心、励志前行,打造越南最专业的春亚纺供应商品牌!
Giới thiệu về công ty: công ty dệt may Rain Bow Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất lụa mộc, Taffeta. Hiện tại, công ty đã thành lập một phòng triển lãm bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tập trung hơn 1000 mẫu sản phẩm khác nhau, cung cấp cho khách hàng dịch vụ kết hợp màu sắc trực quan nhất, thuận tiện cho khách hàng mua số lượng nhỏ. Đồng thời, công ty cũng đã thành lập một cơ sở sản xuất tại tỉnh Tây Ninh, năng suất hàng năm theo kế hoạch khoảng 60 triệu mét, có thể cung cấp Giấy chứng nhận xuất xứ Việt Nam. Công ty đặt mục tiêu tạo ra dịch vụ trọn gói từ dệt, nhuộm và sau khi làm lớp phủ, thì chỉnh ký và giao dịch, cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất, chuyên nghiệp nhất. Rain Bow sẽ không quên mong muốn ban đầu, nỗ lực vươn lên, xây dựng thương hiệu nhà cung cấp lụa mộc (PONGEE) chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam..

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button