Bản dịch tiếng Trung Giới thiệu về công ty 公司介绍

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng bản dịch tiếng Trung qua tiếng Việt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là bản dịch Giới thiệu về công ty được biên dịch tại Trung Tâm tiếng Trung Chinese.

Bản gốc Giới thiệu về công ty 公司介绍

Công ty TNHH Công Thương Tinh Nhuệ Hưng yên thành lập ngày 13 /4/ 2007  sản xuất về sơn điện ni, sơn bột, sơn nước cho khung xe máy xe đạp điện bao gồm các bộ nhựa của các loại xe nói chung dây chuyền công ty của chúng tôi thuộc loại dây chuyền công nghệ mới dây chuyền công nghệ của oto đảm bảo chất lượng 3- 5 năm không bị han dỉ và không bay mầu , thời điểm hiện tại công ty chúng tôi có 2 nhà xưởng bao gồm 6 dây chuyền sản xuất  với công suất 25 – 30 vạn bộ sản phẩm mỗi năm để đảm bảo chất lượng của quý khách hàng công ty chúng tôi đã mời 6 chuyên gia người nước ngoài sang phụ trách để đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa công ty chúng tôi có 120 công nhân để phục vụ cho việc sản xuất để kịp thời chuyển giao hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Bản dịch tiếng Trung

兴安精锐工商有限公司于 2007 年 4 月13 日成立,生产摩托车、电动车车架包括塑胶零件的电泳涂料、粉末涂料、水性涂料。我们公司的生产线是新技术的,是汽车生产线,确保3年至5年不生锈、不退色。目前,我们公司有 2 个工厂,包括 6 条生产线,每年可生产 25-30 万套产品。为确保满足客户要求的质量,我们邀请了6 名外籍专家负责质量保证。我们公司有120 名工人负责生产以及时交货给客户。.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button