Gia sư tiếng Trung giỏi Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy luyện thi HSK 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
  • Nguyễn Đình Tiến Đạt
  • Mã gia sư: 2024
  • Ngày sinh: 25/07/2003
  • Giới tính: Nam
  • Khoa: Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc
  • Trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Tạm trú: Hà Nội
  • Hình thức dạy: Offline
Tự Giới Thiệu

Em xin tự giới thiệu bản thân, em là Tiến Đạt gia sư tiếng Trung chuyên dạy luyện thi HSK cho các bạn học viên nhiều lứa tuổi. Hiện em đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN. Tháng 10 năm 2020 em đã có chứng chỉ HSK6+HSKK cao cấp. Cùng trong năm đó em đã đạt giải ba học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Trung và tham gia Trại hè học viên Ngoại giao Tây An

Em bắt đầu theo đuổi con đường gia sư tiếng Trung và giảng dạy vào năm 2021, có những học viên theo học của em đã thi đạt HSK3-4 với số điểm khá cao.

Hiện tại em đang ở Hà Nội và có thể dạy gia sư tiếng Trung ở những quận sau ạ: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai.

Cảm ơn mọi người đã đọc bản giới thiệu sơ lược gia sư tiếng Trung của em ạ, rất mong nhận được sự tin tưởng của mọi người để em được tiếp tục truyền đạt những kiến thức mình có đến với học viên.

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Luyện thi HSK 3 Mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng
Luyện thi HSK 4 Mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng
Luyện HSK 2-3 Người đi làm 300 nghìn đồng
Luyện HSK 0-3 Mọi lứa tuổi 300 nghìn đồng

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button