Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

Bài học theo chủ điểm khác nhau, gần gũi với thực tế, bám sát chương trình học THCS và THPT.

Các bài học từ lớp 6 sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức khá đầy đủ về phiên âm chuẩn, học các nét và bộ thủ, giúp bạn có một cơ sở vững chắc cho việc học sau này. Mỗi bài học sẽ bao gồm ví dụ, bài tâp, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Học xong bộ sách bạn có lượng từ vựng và ngữ pháp tương đương HSK 5. Thích hợp cho người thi khối D4, thi THPT và các kỳ thi HSK.

Giới thiệu Sgk tiếng Trung Quốc lớp 6,7,8,9,10,11,12

Dưới đây là thông tin chi tiết về Sgk tiếng Trung Quốc:

Nhà xuất bản Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Hình thức Bìa mềm

Cấu trúc bài học Sgk tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12

Mỗi bài học trong Sgk tiếng Trung gồm 5 phần sau:

1. Bài khóa
  2. Từ mới: Phiên âm latinh, tiếng việt
  3. Trọng điểm ngôn ngữ: Mỗi bài có 2-5 chủ điểm ngữ pháp được giải thích ngắn gọn về ngữ nghĩa, kết cấu, phong cách, phân biệt từ đồng nghĩa…
  4. Luyện tập với các dạng bài: Ngôn ngữ, giao tiếp, tổng hợp
  5. Bài đọc thêm tại nhà

Nội dung Sgk tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12

Dưới đây là chi tiết giới thiệu nội dung từng quyển trong sách Hán ngữ:

#1. Sgk tiếng Trung lớp 6

Cuốn sách Sách Giáo khoa tiếng Trung Quốc 6 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn hành nằm trong hệ thống sách giáo khoa tiếng Trung Quốc từ lớp 6 đến lớp 12 , nội dung sách xoay quanh những chủ điểm gần gũi với cuộc sống, bám sát mục đích yêu cầu của chương trình và hứng thú học tập của học sinh.

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 6

#2. Sgk tiếng Trung lớp 7

Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 7 được biên soạn trên cơ sở bám sát mục tiêu, yêu cầu của Chương trình THPT môn Tiếng Trung Quốc và tiếp nối sách Tiếng Trung Quốc 6, nội dung đi sâu vào những kiến thức ngôn ngữ, văn hoá có tính ứng dụng cao, giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp, nhằm đạt tới một trình độ giao tiếp tinh tế hơn.

sach giao khoa tieng trung quoc lop 7 Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 7

#3. Sgk tiếng Trung lớp 8

Cuốn sách giáo khoa tiếng trung quốc 8 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn hành năm trong hệ thống sách giáo khoa tiếng Trung Quốc từ lớp 6 đến lớp 12, nội dung sách xoay quanh những chủ điểm gần gũi với cuộc sống, bám sát mục đích yêu cầu của chương trình và hứng thú học tập của học sinh. Với 25 bài (trong đó có 20 bài học và 5 bài ôn) sách cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về ngôn ngữ văn hóa.

Tieng Trung Quoc 8 600x847 1 Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 8

#4. Sgk tiếng Trung lớp 9

Cuốn Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 9  là cuốn sách cuối cùng trong chương trình tiếng Trung Quốc ở Trung học cơ sở, hãy cùng Nhà sách tiếng Trung tìm hiểu thêm về nó nhé!

9 Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 9

#5. Sgk tiếng Trung lớp 10

Cuốn sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 10 là cuốn sách nằm trong Bộ giáo trình sách giáo khoa tiếng Trung Quốc. Cuốn sách giáo khoa tiếng Trung Quốc lớp 10 kế thừa các cuốn sách trước ở cấp bậc Trung học Cơ Sở cấp tiến lên Trung học Phổ Thông.

Sach giao khoa tieng Trung Quoc 10 Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 10

#6. Sgk tiếng Trung lớp 11

Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 11 được biên soạn trên cơ sở bám sát mục tiêu, yêu cầu của Chương trình THPT môn Tiếng Trung Quốc và tiếp nối sách Tiếng Trung Quốc 10, nội dung đi sâu vào những kiến thức ngôn ngữ, văn hoá có tính ứng dụng cao, giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp, nhằm đạt tới một trình độ giao tiếp tinh tế hơn.

sach giao khoa trung quoc 11 Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 11

#7. Sgk tiếng Trung lớp 12

Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 12 là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách Tiếng Trung Quốc THPT. Sách bám sát các chủ đề văn hoá giao tiếp, dân số, giáo dục gia đình, học tập, lao động việc làm, thông tin khoa học kĩ thuật…, cung cấp kiến thức từ vựng – ngữ pháp, ngữ dụng, văn hoá tương ứng với các chủ đề nêu trên. Các chủ đề có tính ứng dụng thực tiễn cao, được hoàn thiện và đi sâu hơn.

Sach giao khoa tieng trung quoc 12.pdf Trọn bộ Sách Giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

⇒ Tải download file scan Sgk tiếng Trung lớp 12

Kết hợp với sách tiếng Trung để nâng cao kiến thức tiếng Trung toàn diện nhất.

Tham khảo các giáo trình Hán ngữ khác: