Trọn bộ Giáo trình tiếng Trung Đương đại [file PDF và Audio]

Giáo trình đương đại gồm 6 cuốn. Đây là sách tiếng Trung Phồn thể 當代中文課程. Toàn bộ bộ tài liệu gồm 6 tập, là tài liệu giảng dạy nhằm rèn luyện toàn diện năng lực tiếng Trung của học sinh. 3 tập đầu tiên tập trung vào đào tạo ngôn ngữ nói, trong khi 3 tập sau bắt đầu đi vào đào tạo ngôn ngữ viết.

→ Link tải Trọn bộ Giáo trình tiếng Trung Đương đại cuối bài viết này ↓

Giới thiệu 6 tập của Giáo trình đương đại

• Tập 1:  Tập trung vào việc sử dụng đối thoại trong cuộc sống thực hàng ngày
  • Tập 2: Bắt đầu được bổ sung phần đọc hiểu văn bản ngắn
  • Tập 3: Chuyển từ các cuộc hội thoại dài sang đào tạo ngôn ngữ và văn bản viết
  • Tập 4: Duy trì hai hình thức đối thoại và văn bản, đồng thời mở rộng khả năng nói về các chủ đề
  • Tập 5: Chọn lọc những chủ đề hay và gây tranh cãi, thảo luận thông qua các bài viết cả tích cực và tiêu cực nhằm nâng cao hiểu biết của học sinh về văn bản và kỹ năng diễn đạt văn nói.
  • Tập 6: Dựa trên những văn bản có thật.

Nó bao gồm các chủ đề đa dạng như xã hội, công nghệ, kinh tế, chính trị, văn hóa và môi trường, đồng thời mở rộng khả năng nhận thức và ứng dụng ngôn ngữ của sinh viên theo các phong cách và lĩnh vực khác nhau.

Mỗi sách giáo khoa bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập dành cho học sinh và sách hướng dẫn của giáo viên. Tập 1 – 2 được bổ sung thêm sách bài tập chữ Hán.

Anh bia Giao trình tieng trung duong dai

Ai nên học bộ giáo trình này

• Phù hợp với xu hướng giảng dạy hiện đại, nó kết hợp giảng dạy giao tiếp và học tập theo định hướng nhiệm vụ để trau dồi khả năng sử dụng tiếng Trung của sinh viên.
  • Mục tiêu học tập và hình thức tự đánh giá học tập cho mỗi bài học giúp người học biết mình đã đạt được mục tiêu học tập hay chưa.
  • Văn bản liên quan chặt chẽ đến tình hình thực tế của cuộc sống hàng ngày, cho phép người học học tiếng Trung Đài Loan trong bối cảnh tự nhiên.
  • Giải thích phần lời nói và cú pháp theo định hướng chức năng giúp người học sử dụng ngôn ngữ.
  • Mô tả ngữ pháp bao gồm 4 phần: chức năng ngữ pháp, cấu trúc, ngữ dụng và thực hành, nhằm hỗ trợ người học sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.
  • Các hoạt động trong lớp cung cấp các mục tiêu học tập rõ ràng, các hoạt động hoặc nhiệm vụ củng cố việc học thông qua các hoạt động vui chơi.
  • “Điểm văn hóa” được bổ sung hình ảnh thực tế, để người học hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội địa phương tại Đài Loan.
  • Cung cấp các công cụ phụ trợ trực tuyến để hỗ trợ giáo viên hỗ trợ giảng dạy trên lớp và thực hiện các bài tập sau giờ học của người học.

→ Xem chi tiết và tải file Scan Pdf, Audio Giáo trình đương đại 1

→ Xem chi tiết và tải file Scan Pdf, Audio Giáo trình đương đại 2