Tổng hợp Sách tiếng Trung Phồn thể chất lượng nhất [Pdf]

Tiếng Trung phồn thể là loại ngôn ngữ truyền thống, hiện đang được sử dụng chủ yếu ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Sau đây là tổng hợp những cuốn sách học tiếng Trung phồn thể dành cho người mới bắt đầu.

Sách Giáo trình Đương Đại

Bộ giáo trình Đương Đại sẽ bao gồm 6 quyển, đi từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Mục đích là giúp cho người học tiếng Trung phồn thể luyện thi TOCFL đạt được kết quả tốt nhất.

Anh bia Giao trình tieng trung duong dai
ảnh bìa giáo trình tiếng trung đương đại
  • Gồm 6 Quyển từ quyển 1 đến quyển 6
  • Xuất bản bởi Trung tâm đào tạo tiếng Quan thoại của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan
  • Được biên soạn kỹ lưỡng và thường xuyên tham khảo, sửa đổi từ những ý kiến đóng góp của các sinh viên ngoại quốc học tiếng tại Đài Loan.

Lợi ích:

• Giáo trình có tính thực hành cao, khả năng tiếp thu và học hỏi giúp hiểu bài sâu hơn nữa.
  • Các đề kiểm tra sát thực tiễn cũng giúp bạn học được một số mẹo hay khi hiểu bài.
  • Hình thức tự kiểm tra có nhận xét hiệu quả sau các bài học.

Link review và tải Giáo trình tiếng Trung Đương đại

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phồn Thể

Sách ” Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể ” được xây dựng với một số chủ đề quen thuộc thường dùng khi làm việc, sinh hoạt, công tác, du lịch hoặc trao đổi hàng hoá

• Công ty phát hành: MCBOOKS
  • Ngày xuất bản: 2020-08-01
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 248
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Ngoài ra, cuốn sách trên cũng có mục phân tích ngữ pháp để bạn đọc tham khảo, bổ sung và rèn luyện những chủ điểm ngữ pháp đã gặp.

Anh bia sach tu hoc cap toc tieng trung phon the
Ảnh bìa sách tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể

→ Xem chi tiết nội dung có trong Sách Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể và cách tải file Scan Pdf, mp3 và Audio

Tại đây

Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Xuất bản lần đầu năm 1990, có thể coi 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa là giáo trình có tuổi đời dài nhất. Đây là giáo trình chỉ tập trung vào giao tiếp là chủ yếu.

Và cũng được xem là “Sách tiếng Trung dành cho người nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới”.

Ảnh bìa Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

→ Xem chi tiết nội dung có trong Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa và cách tải file Scan Pdf, mp3 và Audio

Tại đây

Trên đây là các đầu sách học tiếng Trung phồn thể tốt nhất mà Chinese tổng hợp. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể chọn được cho mình sách tiếng Trung để học hiệu quả nhất khi mới bắt đầu.

Chúc các bạn học tiếng Trung hiệu quả.