Giáo trình Msutong trọn bộ [Có File tải Pdf và Mp3] Cập nhật 2023

Tiếp nối các nội dung có trong giáo trình Hán ngữ tiếng Trung, hôm nay Chinese xin gửi đến các bạn Giáo trình Msutong đang được ưa chuộng hiện này.

Sau đây là chi tiết bài review Giáo trình Hán ngữ Msutong

Bộ Giáo trình MSUTONG mới nhất được sản xuất bởi NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh gồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp độ:

Ở mỗi một cấp độ sẽ được gói lại trong 4 cuốn đã được tác giả đưa ra rõ ràng, cụ thể nhất nhằm góp phần giúp học viên lĩnh hội tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn và trình độ tiếng Trung cũng chuẩn dần và lên cao tương ứng.

Giáo trình Hán ngữ Msutong có các nội dung

 • Khái niệm
 • Đoạn giới thiệu
 • Từ mới
 • Nội dung bài giảng dạy

Được xây dựng bài bản, bộ giáo trình cho phép bạn vận dụng kiến thức ngôn ngữ vào đời sống hàng ngày, hoàn thiện kỹ năng toàn diện nghe – hiểu và đọc – viết thuần thục.

Các cấp độ của bộ giáo trình Msutong

1. Giáo trình Msutong Bộ sơ cấp

Giáo trình Msutong bộ sơ cấp gồm 4 quyển và nội dung của nó cũng rất đơn giản. Chỉ xoay quanh việc chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp, . . căn bản.

Anh bia giao trinh Msutong bo so cap
Ảnh bìa giáo trình Msutong bộ sơ cấp

Với số lượng từ vựng mới tương đối nhỏ kết hợp với các bài tập để rèn luyện cơ bản. Mục đích là làm cho người mới học tập không bị áp lực.

→ Xem chi tiết nội dung bài review: Giáo trình Msutong sơ cấp và file Scan Pdf, Audio

2. Giáo trình Msutong Bộ trung cấp

Giáo trình Hán ngữ Msutong bộ Trung cấp này cũng gồm 4 cuốn, mỗi một quyển có 10 bài học và tổng 40 bài. Sang đến bộ Trung cấp lượng từ mới, nội dung mỗi bài đã được nâng cấp lên đáng kể.

Thiết kế bài học trong Hán ngữ Msutong Trung cấp

 • Khởi động
 • Từ Vựng
 • Từ ngữ trọng điểm
 • Bài khóa chính và bài khóa phụ
 • Bài tập mở rộng
 • Phần tự tích luỹ

Học viên của giáo trình Hán Ngữ Msutong bộ Trung cấp sẽ cần phải biết được: 1200-1400 từ vựng, 160 điểm ngữ pháp và phương pháp học, ngữ pháp thường dễ đọc hơn là dễ ghi nhớ.

Anh bia giao trinh Msutong bo trung cap
Ảnh bìa giáo trình Msutong bộ trung cấp

→ Xem chi tiết nội dung Giáo trình Msutong trung cấp và download file Scan Pdf, Audio

3. Giáo trình Msutong Bộ cao cấp

Bộ cao cấp này gồm 4 cuốn, mỗi cuốn 10 bài, tổng 40 bài, trang bị 1600 từ vựng gần gũi, thực tế với cuộc sống hẳng ngày sẽ giúp người sử dụng có trình độ đầu ra tương đương HSK 5.

Anh bia giao trinh Msutong bo cao cap
Ảnh bìa giáo trình Msutong bộ cao cấp

Thiết kế bài học trong Hán ngữ MSUTONG cao cấp

 • Khởi động
 • Kỹ năng nghe (2 phần)
 • Kỹ năng đọc (2 phần)
 • Hoạt động biểu đạt (rèn kỹ năng nói)
 • Hoạt động mở rộng (nghe-đọc-viết)
 • Tự tích lũy

Bộ cao cấp – 4 quyển này khi nhìn vào các học viên sẽ cảm thấy sốc vì nội dung và kiến thức của nó khá lớn. Đi cùng với đó, lượng từ mới mỗi bài đã được tăng lên đáng kể, các đoạn văn cũng dài hơn.

Lựa chọn Giáo trình Msutong hay giáo trình khác

Điểm khác biệt lớn nhất của giáo trình Msutong và giáo trình giảng dạy tiếng Trung thông thường đó là trang bị phương pháp học tập ngữ pháp mới, dễ hiểu dễ ghi nhớ.

Bộ giáo trình Msutong là bộ giáo trình Hán ngữ tuyệt vời cho những bạn mới chập chững học tập phát âm, cũng như kiến thức tiếng Trung.

Được xây dựng bài bản, bộ giáo trình hỗ trợ bạn vận dụng kiến thức ngôn ngữ vào đời sống hàng ngày, hoàn thiện kỹ năng toàn diện nghe – hiểu và đọc – viết thuần thục.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ bài review chi tiết của bộ giáo trình Msutong, hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn giáo trình tiếng Trung phù hợp với trình độ bản thân.

Hãy kết hợp với sách học tiếng Trung để đạt kết quả cao nhất nhé. Chúc các bạn có phút giây thư giãn trên Chinese.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button