Bản dịch trích đoạn từ tiếng Trung sang tiếng Việt “Dự án nhà máy gang thép”

Bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Nhưng không biết địa chỉ nào dịch tiếng Trung chuẩn, chất lượng tốt nhất Hà Nội. Để biết cơ sở dịch thuật tiếng Trung uy tín bạn vui lòng xem trước bản dịch của cơ sở đó. Dưới đây là trích đoạn nội dung bản dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt mà Trung tâm tiếng TrungChinese đã tiến hành dịch cho khách hàng. Bản dịch Dự án Xỉ Lò Cao Nhà Máy Gang Thép.

1, Văn bản gốc tiếng Trung Dự án Xỉ Lò Cao Nhà Máy Gang Thép

2. Bản dịch sang tiếng Việt “Dự án Xỉ Lò Cao Nhà Máy Gang Thép”

VII, Ý TƯỞNG HỢP TÁC

Dự án này tận dụng xỉ lò cao nhà máy gang sản xuất xỉ khử kẽm và thu hồi sản phẩm oxit kẽm, nguyên liệu chính cung ứng đủ, công nghệ sản xuất thành thục đáng tin cậy, điều kiện công trình đầy đủ, lượng chất thải ít, dễ xử lý, cuối cùng thu hồi tài nguyên có giá, lại có thể tạo ra lợi ích kinh tế, là một dự án đầu tư tiết kiệm, thời gian ngắn, nhanh nhìn thấy hiệu quả, đối với hai bên hợp tác mà nói là một dự án tốt một mũi tên trúng hai đích; Chúng tôi dự định hợp tác kinh doanh với phía bạn theo phương thức sau:

1, Phía chúng tôi phụ trách thực hiện xây dựng sản xuất toàn bộ hạng mục khử kẽm;

2, Vận hành, quản lý sau khi xây dựng xong do phía chúng tôi tự chịu lỗ lãi;

3, Phía bạn phụ trách cung cấp mặt bằng xây dựng khoảng 10000m2.

4, Cung cấp hạng mục đồng bộ đến xưởng như điện nước..v..v.., phần bên trong xưởng do chúng tôi phụ trách;

5, Cung cấp miễn phí xỉ lò cao;

6, Xỉ khử kẽm sau khi sàng sau khi phía bạn bồi thường thích hợp một ít phí nhân công do bên chúng tôi vận chuyển đến vị trí phía bạn chỉ định.

7, Tất cả thủ tục vận hành của dự án này do phía bạn thực hiện và xử lý các mối quan hệ liên quan, phía chúng tôi phối hợp cung cấp tài liệu kỹ thuật tương ứng.

3. Dịch Vụ Dịch tiếng Trung Chuẩn tại Trung tâm tiếng Trung Chinese

Biên dịch viên tiếng Trung tại Chinese đến từ các cơ quan báo chí của nhà nước như Thông Tấn Xã Việt Nam, đều có kinh nghiệm nhiều năm và coi tiếng trung như là một ngôn ngữ mẹ đẻ, có kiến thức trình độ tốt để đưa đến cho khách hàng một bản dịch chính xác, đảm bảo và nhanh chóng nhất.

Trung tâm Chinese cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá cả hợp lý phải chăng. Bạn có nhu cầu dịch thuật các tài liệu, hợp đồng,… hãy liên hệ ngay với Chinese.

Các bước tiến hành nhận tài liệu dịch tiếng Trung 

Bước 1: Khách hàng gửi tài liệu cần dịch vào mail vanphong@chinese.edu.vn để bộ phận tư vấn phân tích dạng tài liệu và báo giá.

Bước 2: Khách hàng xác nhận đồng ý dịch.

Bước 3: Chuyển khoản phí dịch.

Bước 4: Tiến hành dịch

Bước 5: Giao bản dịch

Hãy đến với Chinese trung tâm dịch thuật uy tín và chất lượng đảm bảo nhất Hà Nội. 

 .

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0933308391

e muon dich may giay to

Back to top button