Có nên luyện thi tiếng Trung HSK Online ?

Bạn đang phân vân giữa việc luyện thi hsk Online hay đến một trung tâm để học? luyện thi Hsk Online có điểm gì nổi bật?
Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Chỉ thích hợp các cấp Hsk từ 1 – 4

Chọn hình thức luyện thi Hsk Online nghĩa là giáo viên không hoàn toàn đi sâu vào từng mảng kiến thức còn rỗng. Không hỗ trợ hết mức kỹ năng nghe, đọc, viết. Và cũng khó khống chế thời gian của bạn.
Nhưng với hsk cấp độ thấp ( từ cấp 1 đến cấp 4). Nếu không thể chọn lựa trung tâm tiếng Trung, bạn cũng có thể luyện thi online.
Bạn giành thời gian khoảng 2h mỗi ngày luyện các dạng đề thi. Trung tâm tiếng Trung Chinese đã tổng hợp các dạng đề thi, kỹ năng làm bài nghe, đọc, viết của cấp hsk rồi đó. Bạn có thể click vào để xem thêm nhé.

Nên tới trung tâm luyện thi

Luyện thi hsk online chỉ phù hợp với cấp hsk trình độ sơ cấp, trung cấp (từ 1 – 4). Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên tìm tới một trung tâm luyện thi hsk.
Kiến thức hsk từ cấp 1 – 4, đặc biệt hsk cấp 5 và 6 có sự nâng cao rất lớn. Bạn hoàn thành tốt bài thi hsk cấp 4 có nghĩa bạn nắm được 1200 từ vựng. Nhưng lên tới hsk cấp 5, con số 1200 từ vựng nhân lên là 2500 từ vựng.
Chưa kể kiến thức ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu chưa hoàn thiện. Nếu luyện thi hsk tại trung tâm tiếng trung chất lượng tốt, chắc chắn bạn sẽ vượt qua khó khăn về bài đọc, bài nghe và bài viết.

Chọn trung tâm luyện thi hsk nào?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và rất nhiều tỉnh thành, đã có nhiều trung tâm luyện thi hsk. Trước khi đóng học phí, bạn nên giành thời gian khoảng 10 ngày tìm hiểu kỹ về trung tâm.

Một trung tâm luyện thi Hsk tốt phải có tiêu chí như : đội ngũ giảng viên, trợ giảng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Đến từ Trung Quốc càng tốt. Cơ sở vật chất tại lớp học tốt. Chính sách chăm sóc học viên của trung tâm đó khiến bạn cảm thấy yên tâm.

Trung tâm tiếng Trung Chinese là cơ sở đào tạo hsk đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn. Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm. Như cô Lưu Mật là thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Á Phi (quê quán tại Côn Minh – Trung Quốc). Cô Lã Han là thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Học viên thành đô ( quê quán Vân Nam – Trung Quốc). Cô Phương Thảo (thạc sỹ tại Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc)…

Mỗi phòng của của Tiếng trung Chinese đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế cao cấp. Tivi, điều hòa. Phòng học ấm cúng vào mua đông. Mát mẻ vào ngày hè. Hơn nữa ,chính sách chăm sóc học viên rõ ràng. Đưa ra nhiều chương trình khuyến khích học tập.
Vậy bạn còn đi đâu xa tìm trung tâm luyện thi hsk nữa? Hãy đến với Trung tâm tiếng trung Chinese ngay thôi!

=> Xem khóa học tiếng Trung Online trực tiếp qua phần mềm E-learing Chinese.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
thái

muốn thi hsk 5 phải mất bao nhiu thoi gian và phí

Back to top button