Giáo trình Chuẩn HSK 2 [tải PDF, MP3] bản tiếng Việt có màu

Nếu các bạn đã học hết Giáo trình Chuẩn HSK 1 thì tiếp nối kiến thức các bạn sẽ cần học đến cuốn Giáo trình Chuẩn HSK 2 trong bộ Giáo trình Chuẩn HSK từ 1 đến 6.

Để hình dung khái quát giáo trình trước khi vào học các bạn hãy chú ý đọc bài viết review Giáo trình Chuẩn HSK 2 dưới đây.

Giới thiệu sách Giáo trình Chuẩn HSK 2

Giáo trình Chuẩn HSK 2 là giáo trình gồm 2 cuốn giúp ta vừa học các bài giảng, vừa luyện tập

• Sách bài học
  • Sách bài tập

HSK tiêu chuẩn 2 là Giáo trình phù hợp cho đối tượng đã học hơn 30 – 34 giờ học tiếng Trung. Đã nắm vững khoảng 150 từ vựng, và đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK2. Thông tin sách như bảng dưới đây:

Tên sách Giáo trình Chuẩn HSK2
NXB Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
Biên dịch TS. Nguyễn Thị Minh Hồng
Số trang 143
Ảnh bìa Giáo trình Chuẩn HSK 2: sách bài học và sách bài tập

Nội dung sách bài học Giáo trình Chuẩn HSK 2

Sách bài học Giáo trình chuẩn HSK2 gồm 15 bài học, kết thúc 15 bài học các bạn sẽ nắm vững 500 từ vựng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày và giao tiếp trong công việc. Chi tiết như sau:

• Bài 1 HSK 2: 九月去北京旅游最好。Tháng 9 là thời điểm để đi du lịch Bắc Kinh tốt nhất.
  • Bài 2 HSK 2: 我每天六点起床。Tôi thức dậy lúc 6 giờ mỗi ngày.
  • Bài 3 HSK 2: 左边那个红色的是我的。Ô màu đỏ bên trái là của tôi.
  • Bài 4 HSK 2: 这个工作是他帮我介绍的。Công việc này do anh ấy giới thiệu cho tôi.
  • Bài 5 HSK 2: 就买这件吧。Mua cái này đi.
  • Bài 6 HSK 2: 你怎么不吃了?Tại sao bạn không ăn?
  • Bài 7 HSK 2: 我家里公司远吗?Nhà bạn cách công ty xa không?
  • Bài 8 HSK 2: 让我想想再告诉你。Để tôi nghĩ rồi nói với bạn.
  • Bài 9 HSK 2: 题太多,我没做完。Câu hỏi nhiều quá, em chưa làm xong.
  • Bài 10 HSK 2: 别找了,手机在桌子上呢。Đừng tìm nữa, điện thoại ở trên bàn.
  • Bài 11 HSK 2: 他比我大三岁。Anh ấy lớn hơn tôi 3 tuổi.
  • Bài 12 HSK 2: 你穿的太少了。Bạn mặc ít quá rồi.
  • Bài 13 HSK 2: 门开着呢。Cửa đang mở.
  • Bài 14 HSK 2: 你看过那个电影吗?Bạn đã xem phim đó chưa?
  • Bài 15 HSK 2: 新年就要到了。Năm mới đến rồi.

Mỗi bài học bao gồm đầy đủ các phần kiến thức:

• Warm up
    • Bài khóa
    • Từ vựng
    • Chú thích,  ngữ pháp
    • Ngữ Âm
    • Vận dụng, bài tập
    • Kiến thức văn hoá bổ sung

Kết cấu bài học cụ thể, bài bản sẽ giúp các bạn dễ dàng học tập, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Sách bài tập Giáo trình Chuẩn HSK 2

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế kết hợp với 15 bài học có trong sách bài giảng Giáo trình Chuẩn HSK 2 sẽ giúp bạn làm quen với đề thi HSK, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc đồng thời luyện phát âm và viết chữ Hán.

Ngoài ra, Sách bài tập cũng có bản Scan Pdf và Audio giúp các bạn thể linh hoạt về thời gian và kiểm soát được tốc độ học tập của mình, có thể xem lại những bài giảng chưa hiểu rõ. Nhờ đó nắm rõ được nội dung bài học hơn.

Tải Sách Giáo trình Chuẩn HSK 2 kèm file Scan Pdf, Audio

Để tải cuốn sách Giáo trình Chuẩn HSK 2 bạn hãy truy cập đường link bên dưới:

• Tải [FILE PDF, MP3] Giáo trình Chuẩn HSK 2 – Sách học

TẠI ĐÂY

• Tải [FILE PDF, MP3] Giáo trình Chuẩn HSK 2 – Sách bài tập

TẠI ĐÂY

Trên đây Trung tâm tiếng Trung Chinese đã giúp các bạn có một đánh giá toàn diện nhất về cuốn Giáo trình Chuẩn HSK2. Tuy nhiên để học tiếng Trung hiệu quả chúng tôi lựa chọn Giáo trình Hán ngữ 6 Quyển

Giáo trình này được thiết kế cơ bản từ đơn giản đến phức tạp bám sát các chủ đề giao tiếp hàng ngày giúp bạn có thể thi HSKK và phần ngữ pháp đủ kiến thức để thi HSK 2.

Ngoài ra bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung cần tìm tài liệu, giáo trình để học thì chuyên mục Sách học tiếng Trung sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin những đầu sách cần thiết cho các bạn

Chúc các bạn học tập tốt!

→ Xem chi tiết Giáo trình HSK chuẩn 3