Giáo trình Chuẩn HSK 5 [tải PDF, MP3] bản tiếng Việt có màu

Chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu cuốn tiếp theo trong bộ sách Giáo trình Chuẩn HSK đó chính là Giáo trình Chuẩn HSK 5.

HSK5 là cấp độ cao cấp của chứng chỉ tiếng Trung HSK. Để học đến trình độ này nhiều người đã chọn giáo trình chuẩn HSK5 để làm cuốn sách học gối đầu giường.

→ Xem lại bài viết về cuốn sách Giáo trình HSK chuẩn 4

Giới thiệu sách Giáo trình Chuẩn HSK 5

Cuốn Giáo trình Chuẩn HSK5 nằm trong bộ giáo trình mang tên HSK tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy nội dung của cuốn sách có gì đặc sắc có xứng đáng được các bạn học sinh, sinh viên mọi miền tổ quốc tìm đọc.

Giáo trình Chuẩn HSK 5 được chia làm 2 tập:

• Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng)
  • Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ)

và tương ứng với từng tập sẽ gồm 2 cuốn: Sách bài tập và Sách bài giảng

Thông tin cuốn giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng):

Tên sách Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng)
Tác giả  Khương Lệ Bình
NXB 北京语言大学出版社
Số trang 196
Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1
Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng)
Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2
Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ)

Thông tin cuốn giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ):

Tên sách Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ)
Tác giả Khương Lệ Bình
NXB 北京语言大学出版社
Số trang 188

Nội dung sách bài học Giáo trình Chuẩn HSK 5

Cuốn giáo trình Chuẩn HSK 5 được thiết kế dựa trên nội dung của đề thi thật HSK 5. Khi học xong cuốn giáo trình này, bạn sẽ nắm được khoảng 1200 từ vựng và dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi HSK 5.

Cả hai cuốn sách bài giảng Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng) và Giáo trình Chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ) với mỗi bài học đều bao gồm 6 phần nội dung:

Phần 1: Khởi động

Phần khởi động nhằm khơi dậy sự nhiệt tình và hứng thú học tập của học viên, đồng thời giới thiệu các bài học mới. Phần khởi động của mỗi bài học đều được thiết kế dựa trên các hình ảnh sinh động, mang tính tổng quát, giúp người học có hứng thú hơn. Ngoài ra còn dẫn lại các từ mới đã học giúp ôn luyện kĩ hơn.

Phần 2: Bài khóa

Phân bài khóa sẽ được thiết kế song song bài đọc với từ mới xuất hiện trong bài kết hợp với hình ảnh minh họa nội dung bên dưới. Bằng cách này, người học dễ dàng tiếp thu từ mới vào bài học. Phần này còn bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, thuận tiện cho người học thành thạo nhiều phong cách.

Phần 3: Chú thích

Phần chú thích sẽ giải thích nghĩa các từ ngữ trọng điểm kết hợp với các bài luyện tập, giúp người học tiếp thu từ mới một cách dễ dàng và hiệu quả!

Phần 4: Luyện tập

Phần luyện tập được thiết kế qua các bài học liên quan, giúp người học củng cố kiến thức, luyện tập các dạng bài khác nhau, hỗ trợ cho kỳ thi HSK các cấp.

Phần 5: Mở rộng

Không chỉ bao gồm những nội dung chính, cuốn Giáo trình Chuẩn HSK 5 còn cung cấp cho người học những từ vựng, câu liên quan đến chủ đề bài khóa.

Phần 6: Vận dụng

Với phần này, người học sẽ được luyện tập các kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết hay thảo luận về các chủ đề liên quan đến bài học.

Sách bài tập Giáo trình chuẩn HSK 5

Sách bài tập quyển Thượng và quyển Hạ của Giáo trình chuẩn HSK 5 đều bám sát theo nội dung bài giảng của từng tập

Anh bia sach bai tap Giao trinh chuan HSK 5 tap 1 va tap 2
Ảnh bài sách bài tập Giáo trình chuẩn HSK tập 1 và tập 2

Sách bài tập Giáo trình chuẩn HSK 5 sẽ có đáp án kèm lời giải của từng tập, ngoài ra cũng có file Pdf, mp3 và Audio để các bạn ôn luyện HSK 5 thuận tiện hơn.

Tải sách Giáo trình Chuẩn HSK 5 Pdf và Mp3

Link tải Giáo trình Chuẩn HSK 5 dưới đây:

→ Link tải giáo trình chuẩn HSK 5 tập 1 (quyển thượng)

→ Link tải giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 (quyển hạ)

Giáo trình Chuẩn HSK 5 rất phù hợp với những bạn đã nắm chắc từ vựng và cấu trúc cơ bản, những bạn học xong HSK 4. Đây sẽ là cuốn sách giúp các bạn ôn luyện HSK một cách hiệu quả. Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi HSK sắp tới!

→ Xem nội dung có trong cuốn Giáo trình Chuẩn HSK 6