Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Học viên Tài chính dạy mọi cấp năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-su-tieng-Trung
  • Trần Thị Thu Trang
  • Mã gia sư: 2165
  • Ngày sinh: 30-05-1995
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Ngôn ngữ
  • Trường: Học viện Tài Chính
  • Tạm trú: Hà Nội
  • Hình thức: Offline
Tự Giới Thiệu

Xin chào! Tôi là gia sư tiếng Trung chuyên dạy cho các bạn học viên mọi lứa tuổi

Tôi cử nhân khoa Ngoại Ngữ của Trường Học Viện Tài Chính cùng Với 3 năm kinh nghiệm ở vị trí giáo viên tại trung tâm, là người thấu hiểu tâm lý học sinh, có kỹ năng soạn giáo án khoa học, logic và dễ hiểu, đồng thời có kỹ năng giao tiếp với học sinh để các bạn dễ hiểu bài.

Tôi mong muốn mình được làm việc ở một môi trường giáo dục đầy sự chuyên nghiệp, năng động để tận dụng triệt để những lợi thế của mình vào công việc gia sư tiếng Trung. Giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng và đạt kết quả cao trong các kỳ thi của mình.

Hình ảnh chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Mọi lứa tuổi 200 nghìn đồng
Tiếng Trung trung cấp Mọi lứa tuổi 250 nghìn đồng
Tiếng Trung cao cấp Mọi lứa tuổi 400 nghìn đồng
Luyện thi HSK Mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button