Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy giao tiếp và ngữ pháp luyện thi HSK 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-sư-tieng-Trung
  • Phạm Thị Lan Anh
  • Mã gia sư: 2056
  • Ngày sinh: 07-05-1997
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Bác sĩ y học cổ truyền
  • Trường: Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam
  • Tạm trú: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hình thức dạy: Offline
Tự Giới Thiệu

Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học viên. Mình là Lan Anh – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy giao tiếp. Mình tốt nghiệp từ Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại thì mình đã có chứng chỉ HSK5 và HSKK cao cấp của Học Viện Khổng Tử – Đại Học Hà Nội.

Vì yêu thích công việc giảng dạy mà từ năm 2019 mình đã đi làm gia sư tiếng Trung dạy giao tiếp, ngữ pháp cho các em học sinh thi HSK+TOCFL và dạy gia sư tiếng Trung giao tiếp cho các bạn học viên đã đi làm. Dù không tốt nghiệp theo chuyên ngành sư phạm nhưng mình luôn học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để tìm ra những phương pháp giảng dạy cho những bạn học viên mình đã từng dạy gia sư.

Mình luôn lấy kết quả của các bạn học viên trong suốt thời gian qua làm động lực cho sự cố gắng của bản thân để học hỏi tốt hơn nữa, truyện đạt lại những kiến thức hữu ích và tốt nhất cho học viên.

Mình ở Thanh Xuân, Các học viên quanh khu vực đấy có thể liên hệ mình nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc bản giới thiệu gia sư tiếng Trung sơ lược của mình!

Hình ảnh chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

z3577497082077 07696c5f30ea36314071bfc4be6b651b Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy giao tiếp và ngữ pháp luyện thi HSK 2022

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

 

z3580255145006 6ba814db3c128ca118056d92f1254b78 Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy giao tiếp và ngữ pháp luyện thi HSK 2022

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button