Gia sư tiếng Trung giỏi Hà Nội dạy các lớp cơ bản, giao tiếp, luyện thi HSK năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-sư-tieng-Trung
  • Ngô Thị Hải Yến
  • Mã gia sư: 2227
  • Ngày sinh: 20-09-1995
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Giáo dục Hán ngữ Quốc tế
  • Học vị: Thạc Sĩ
  • Trường: Đại học Dân tộc Vân Nam Trung Quốc
  • Tạm trú: Hà Đông, Hà Nội
  • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Xin chào các bạn học viên và các bậc phụ huynh! Mình là Yến – Gia sư triếng Trung chuyên dạy các khóa học từ cơ bản, giao tiếp, luyện thi HSK. Từ năm 2018 mình đã có chứng chỉ HSK5 và trong năm đó mình may mắn đạt được học bổng của chính phủ Trung Quốc. Trong năm nay mình đã hoàn thành được chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế của Trường Đại học Dân tộc Vân Nam Trung Quốc.

Vì yêu thích việc được truyền đạt và giảng dạy mà bắt đầu từ năm 2020 mình đã làm gia sư tiếng Trung với mọi trình độ học viên khác nhau. Mình đã gia sư tiếng Trung cho lớp cơ bản, lớp chuyên về giao tiếp và lớp để thi HSK.

Quan điểm dạy học của mình đó là tận tình, có trách nhiệm với những kiến thức mình truyền đạt và không có gì là khó khăn khi các bạn cố gắng. Vậy nên mình tin với năng lực, kinh nghiệm gia sư tiếng Trung nhiều năm cũng như sự chu đáo của mình thì các bạn khi học mình đều sẽ tiến bộ rõ rệt.

Cảm ơn tất cả mọi người đã bớt chút thời gian đọc bản giới thiệu gia sư tiếng Trung của mình, mình xin cảm ơn!

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

gia-su-tieng-trung

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Mọi lứa tuổi 200 nghìn đồng
Tiếng Trung trung cấp Mọi lứa tuổi 250 nghìn đồng
Tiếng Trung giao tiếp Mọi lứa tuổi 300 nghìn đồng
Luyện thi HSK Mọi lứa tuổi 350 nghìn đồng

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button