Gia sư tiếng Trung giỏi Đại Học Ngoại Thương luyện thi HSK, khóa học cơ bản

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
 • Ngô Thị Phương Anh
 • Mã gia sư: 2022
 • Ngày sinh: 12-10-2000
 • Giới tính: Nữ
 • Khoa: Tiếng Trung Thương mại
 • Tạm trú: Hà Đông
 • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Em xin chào các bậc phụ huynh, em là gia sư tiếng Trung chuyên dạy các khóa giao tiếp, luyện thi HSK. Em vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung thương mai trường Đại Học Ngoại Thương. Hiện tại em đang ở quận Hà Đông, Hà Nội.

Với niềm yêu thích tiếng Trung từ nhỏ và mơ ước khi lớn lên sẽ trở thành một người giáo viên dạy ngoại ngữ mẫu mực, vì thực hiện được ước mơ cũng như theo đuổi đam mê em luôn hết mình học hỏi và tìm tòi, nghiên cứu. Từ những sự cố gắng không ngừng nghỉ em đã có bằng chứng chỉ HSK 6, em tự tin giao tiếp đối thoại bằng tiếng Trung.

Một số kinh nghiệm gia sư tiếng Trung cũng như làm giáo viên của bản thân em

 • 3 năm làm gia sư tiếng Trung dạy tại nhà cho các học viên nhiều lứa tuổi học viên
 • Từ 10/2020-4/2021 em làm giáo viên đứng lớp của Công ty giáo dục và phát triển EZ-Du học Đài Loan
 • 8/2021-3/2022 em làm giáo viên cho trung tâm tiếng Trung Hoài Ngô
 • 12/2021-02/2022 em làm giáo viên cho Hệ thống giáo dục Hicado

Với vai trò là một trong những người có kinh nghiệm, em sẽ chỉ dẫn tận tình tất cả những kiến thức mình có và luôn có trách nhiệm với những kiến thức mình đưa ra giảng dạy.

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

z3612076587530 3fbd44cda1ca6c61cc3e3463d6f1b75d Gia sư tiếng Trung giỏi Đại Học Ngoại Thương luyện thi HSK, khóa học cơ bản

 

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

z3612084681304 dd2526e4fce2d69636c951588c5fcf9d Gia sư tiếng Trung giỏi Đại Học Ngoại Thương luyện thi HSK, khóa học cơ bản

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button