Gia sư tiếng Trung giỏi dạy mọi cấp độ năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-sư-tieng-Trung
  • Đoàn Việt Anh
  • Mã gia sư: 1111
  • Ngày sinh: 07-05-1983
  • Giới tính: Nam
  • Khoa: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trường: Đại học Hà Nội
  • Tạm trú: Hoàng Mai-Hà Nội
  • Hình thức dạy: Offline
Tự Giới Thiệu

Tôi là Đoàn Việt Anh – Gia sư tiếng Trung dạy với mọi lứa tuổi học viên và các cấp độ. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội – chuyên ngành tiếng Trung Quốc năm 2005.
Với niềm yêu thích và kĩ năng đã được đào tạo, tôi đã có nhiều năm đi làm và sử dụng tiếng Trung Quốc trong công việc (cả 4 kĩ năng). Trong thời gian đi làm thực tế, tôi vẫn tự tin giữ được khẩu âm và phát âm chuẩn được đào tạo trong trường,  vẫn giữ được những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu. Hơn nữa, qua công việc giao tiếp với người Trung Quốc hàng ngày, khả năng tiếng Trung của tôi còn được mài giũa và bồi đắp thêm rất nhiều qua các tình huống thực tế. Do vậy, những năm gần đây tôi tự tin mở các lớp dạy gia sư tiếng Trung tại nhà và đều được học viên đón nhận.
Ngoài tiếng Trung được đào tạo chuyên ngành và sử dụng ở mức như người bản địa, tôi còn có thể sử dụng được tiếng Anh trong văn nói và văn viết trong công việc hàng ngày.

Cảm ơn mọi người đã đọc bản giới thiệu gia sư tiếng Trung của tôi. Rất mong được hợp tác với các bạn học viên trong tương lai

Hình ảnh bằng cấp, chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

 

 

 

 

 

hời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

gia-su-tieng-trung

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button