Tải về: Trọn bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ Sơ cấp [File PDF – Mp3]

Bộ giáo trình Giáo trình Phát triển Hán ngữ không đơn thuần chỉ cung cấp lý thuyết mà đặc biệt hướng đến việc phát triển toàn diện mọi kỹ năng, giúp người học có thể sử dụng tiếng Trung như là một công cụ giao tiếp, vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế hằng ngày.

Link tải file PDF – Mp3 ở dưới bài viết này

Giới thiệu

Giáo trình phát triển ngữ là tài liệu giảng dạy cấp quốc gia trong kế hoạch năm năm lần thứ 11 trong hệ thống giáo dục đại học Trung Quốc chuẩn.

Được chia thành 5 bộ:

 • Tổng hợp
 • Nghe
 • Nói
 • Đọc
 • Viết

Trong số đó, loạt bài tổng hợp là sách giáo khoa chính. Và loạt bài nói, nghe, đọc và viết là sách giáo khoa hỗ trợ.
Mục tiêu chung của bộ giáo trình này là phát triển toàn diện và nâng cao năng lực tiếng Trung của người học, khả năng giao tiếp tiếng Trung, khả năng ứng dụng tiếng Trung toàn diện, hứng thú học tiếng Trung và năng lực học tiếng Trung.
Đây là bộ sách đầy đủ các kỹ năng, và đầy đủ các cấp độ dễ dàng cho việc học tiếng Trung của bạn.

Đối tượng sử dụng

“Giáo trình phát triển Hán ngữ” chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu), trung cấp và cao cấp trong đó tài liệu giảng dạy sơ cấp, trung cấp, cao cấp có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc cũng có thể dùng cho các khối bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp không đơn thuần là học lý thuyết,. Mục tiêu quan trọng nhất là sự vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hằng ngày.

Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, cách xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung, và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.

giao trinh phat trien han ngu

Điểm nội bật của Bộ giáo trình Giáo trình Phát triển Hán ngữ

 • Có đầy đủ 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tổng hợp.
 • Đầy đủ các cấp độ từ mới bắt đầu đến trình độ cao cấp.
 • Kiến thức cô đọng, dễ hiểu, đầy đủ và cập nhật.
 • Giải thích những chỗ khó hiểu trong ngữ pháp, dùng ví dụ thực tế và dễ hiểu
 • Cô đọng các cấu trúc ngữ pháp, cụm từ và từ vựng, giúp thí sinh dễ dàng nắm bắt các phần ngữ pháp phức tạp

Phần lý thuyết

Kiến thức chuẩn cho người tự học: Sách được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành ngôn ngữ với cấu trúc logic, khoa học, dễ hiểu, dạy phát âm cho người mới bắt đầu, từ vựng, ngữ pháp, bài khóa, luyện tập, luyện viết, luyện nghe nói…

Bộ giáo trình hiện đại – mới nhất: Cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, nằm trong kế hoạch giảng dạy tiếng Trung mới nhất của hệ thống giáo dục.

TỪ VỰNG PHONG PHÚ – NGỮ PHÁP ĐA DẠNG: Hiểu về con người và văn hóa cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hòa nhập và tự tin giao tiếp hơn

BÀI KHÓA NHIỀU CHỦ ĐỀ: Mỗi bài học có nhiều bài khóa được phân tích chi tiết – rõ ràng – dễ hiểu, giúp người học hiểu bản chất và ghi nhớ lâu hơn và có thể vận dụng luôn vào trong cuộc số

Phần thực hành

Bộ sách đặc biệt chú trọng đến việc thực hành với hệ thống bài luyện tập đa dạng, thiết kế khoa học giúp bạn ghi nhớ và vận dụng nhanh chóng những nội dung được học vào thực tế

HỆ THỐNG BÀI TẬP PHONG PHÚ: Ví dụ như đoán từ, sáng tạo câu dựa trên từ mới, sắp xếp từ thành câu, đóng vai,… đòi hỏi sự tư duy và tăng sự chủ động cho người học

NHIỀU DẠNH BÀI KÍCH THÍCH TƯ DUY: Nhiều dạng bài và cách tiếp cận mới, tạo cảm hứng học tập. Bài tập có mức độ khó tăng dần và cực kì thú vị.

THÚ VỊ KHÔNG SỢ NHÀM CHÁN: Chỉ cần quét mã QR trên sách là bạn có thể sở hữu bộ audio giọng Bắc Kinh chuẩn ngay trên điện thoại. Luyện nghe và học phát âm chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng đến thế!

Bộ sách này phù hợp với ai?

Bộ giáo trình này áp dụng phương thức giảng dạy và biên soạn sách giáo khoa ngoại ngữ “kết hợp giữa rèn luyện năng lực ngoại ngữ toàn diện và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ đặc biệt”.

Giáo trình Phát triển Hán ngữ sơ cấp

Giáo trình Phát triển Hán ngữ sơ cấp gồm 8 cuốn chia làm 3 bộ

Bộ 1: Phát triển Hán ngữ Tổng hợp

Bộ tổng hợp gồm 2 tập chia làm 4 cuốn

 • Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 1
 • Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 1
 • Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 2
 • Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 2

Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp có cấu trúc 04 phần:

 • Phát âm
 • Bài khóa
 • Luyện viết
 • Luyện tập tổng hợp

Bộ tổng hợp sơ cấp giúp người học giúp người học phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ mức độ mới bắt đầu.giao trinh phat trien han ngu so cap

Sách với hệ thống ngữ pháp cùng từ vựng phong phú, ngữ pháp đa dạng, hệ thống bài khóa nhiều tình huống khách nhau cùng nhiều dạng bài luyện tập được lồng ghép sẽ giúp bạn dễ dàng học và nắm chắc – nhớ lâu tiếng Trung căn bản, tạo tiền đề để nâng cao và phát triển vốn ngôn ngữ sau này.

Tải Combo trọn bộ 4 cuốn

Bộ 2: Phát triển Hán ngữ Nghe

 • Phát triển Hán ngữ nghe sơ cấp 1
 • Phát triển Hán ngữ nghe sơ cấp 2

Cuốn sách giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe một cách chuyên biệt, rèn luyện khả năng nghe nhanh chóng và chính xác thông qua những bài tập mang tính vận dụng cao như nghe – chọn, nghe – đọc, điền thanh điệu, luyện đọc theo file nghe,…giao trinh phat trien han ngu NGHE so cap

Đặc biệt, app nghe trên điện thoại với audio giọng Bắc Kinh chuẩn sẽ giúp bạn bắt chước phát âm một cách chuẩn xác nhất. Việc nghe đi nghe lại hằng ngày cũng sẽ giúp bạn làm quen, tăng khả năng nghe một cách vô thức và hình thành phản xạ giao tiếp tốt hơn!

Tải Combo trọn bộ 2 cuốn

Bộ 3: Phát triển Hán ngữ Nói Giao tiếp

 • Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 1
 • Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 2

Kỹ năng nói cần đến những phần thực hành đa dạng để người đọc có thể ghi nhớ và vận dụng ngay, Bởi vậy, cuốn sách này nắm giữ ưu điểm lớn với hệ thống bài khóa và bài luyện tập cực đa dạng.

Bộ Nói – Giao tiếp thì lấy việc thực hành giúp người học thành thạo nhuần nhuyễn kĩ năng nên bài tập nhiều thể loại, phong phú về nội dung cũng như hình thứcgiao trinh phat trien han ngu NOI so cap

Mẫu câu hay hội thoại trong sách cực sát với thực tế giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn từ, hiểu sâu ngữ pháp cũng như văn hóa Trung Quốc, từ đó dễ dàng trau dồi kỹ năng và vận dụng ngay vào quá trình giao tiếp hằng ngày. cũng như luyện thi.

Tải Combo trọn bộ 2 cuốn

→ Xem thêm các bộ giáo trình đang hot nhất hiện này:

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button