30 Bài khẩu ngữ tiếng Hoa về Ngoại thương: Link tải Mp3 và Pdf

30 Bài khẩu ngữ tiếng Hoa về Ngoại thương là giáo trình về khẩu ngữ Ngoại thương tốt nhất từ trước đến giờ vì nó bao gồm đầy đủ các bước dành cho nhân viên văn phòng,  xuất nhập khẩu ngoại thương

Tuy là từ vựng không được cập nhật theo dòng từ mới đang sử dụng hiện nay (vì giáo trình được biên soạn đầu những năm 90) tuy nhiên nếu cần học cho đúng và đầy đủ thì đây là giáo trình tốt nhất bạn có thể lựa chọn

Thông tin chi tiết cuốn sách 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa về ngoại thương:

  • Người dịch: Trần Xuân Ngọc Lan & Nguyễn Thị Tân.
  • Ngày xuất bản: 02/2010.
  • Kích thước: 13 x 19 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Sài Gòn.
  • Loại bìa: Bìa mềm.
  • Số trang: 707.
  • Giá bìa: 98.000 VNĐ
  • Giá bán: giảm 20%
30-bai-khau-ngu-tieng-hoa-ve-ngoai-thuong 30-bai-khau-ngu-tieng-hoa-ve-ngoai-thuong-2

Giới thiệu sách 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa về ngoại thương:

Giáo trình “30 BÀI KHẨU NGỮ TIẾNG HOA VỀ NGOẠI THƯƠNG” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của “mậu dịch đối ngoại” trong công cuộc cải cách, mở cửa nền kinh tế nước nhà.

Giáo trình phù hợp để dạy cho những người đã học xong chương trình Hán ngữ cơ bản hoặc các bạn đã có trình độ tương đương

Căn cứ vào các khâu chủ yếu trong nghiệp vụ ngoại thương, chúng tôi chọn ra 30 đề mục để biên soạn thành sách này. Mỗi bài xoay quanh một chủ đề trọng tâm, rồi từ các góc độ khác nhau lập thành 5 tình huống hội thoại.

Để giúp học sinh nắm vững trọng điểm ngôn ngữ, sau mỗi bài chúng tôi đều đúc kết rút ra những từ ngữ và hình thức câu thường dùng nhất trong đàm phán ngoại thương.

Sau mỗi bài đều có bài tập, tương ứng phù hợp với chủ đề và hội thoại, giúp học sinh vận dụng được nhiều lần những tư liệu ngôn ngữ học được trong bài khóa, nâng cao trình độ khẩu ngữ.

Bài đọc thêm, vừa liên quan đến bài chính khóa, lại có tính độc lập tương đối. Bài đọc thêm giới thiệu những bối cảnh tri thức thú vị, làm tăng thêm tính hấp dẫn, tính tri thức của giáo trình.

Mong rằng sau khi học xong 30 bài này, các bạn đã trang bị cho minh một số vốn tiếng Hoa đủ dể giao tiếp, buôn bán, làm ăn với người nước ngoài..
→ Link tải file mp3 và pdf của sách 30 Bài khẩu ngữ tiếng Hoa về Ngoại thương tại đây

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button