Gia sư tiếng Trung quận Nam Từ Liêm chuyên dạy các lớp sơ cấp (2022)

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-sư-tieng-Trung
  • Nguyễn Thị Thu Hoài
  • Mã gia sư: 2224
  • Ngày sinh: 06/06/2001
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trường: Đại học Hà Nội
  • Tạm trú: Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hình thức: Offline
Tự Giới Thiệu

Em chào mọi người. Em là Hoài – Gia sư tiếng Trung dạy các lớp cơ bản, hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành biên phiên dịch khoa ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Hà Nội.  Em đang có chứng chỉ HSK5 và HSKK cao cấp.

Trong quá trình học tại trường em đã may mắn nhận được 3 lần học bổng KKHT của trường Đại Học Hà Nội, đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp thành phố, có bài viết NCKH trên kỷ yếu của khoa Ngôn ngữ Trung Quốc. Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Trung cho 1 bạn học viên học từ đầu tiếng Trung trong vòng 10 tháng

Em cảm ơn mọi người đã đọc bản giới thiệu sơ lược gia sư tiếng Trung của em!

HÌnh ảnh chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Lớp 8 200 nghìn đồng
Tiếng Trung sơ cấp Lớp 9 215 nghìn đồng
Tiếng Trung sơ cấp Lớp 10 250 nghìn đồng
Tiếg Trung sơ cấp Lớp 11 250 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button