Gia sư tiếng Trung Trường Đại học Quảng Tây chuyên dạy cho học viên mới bắt đầu năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-su-tieng-Trung
  • Lý Thị Mai Anh
  • Mã gia sư: 2241
  • Ngày sinh: 22/01/2000
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Hán Ngữ
  • Trường: Đại học Quảng Tây
  • Tạm trú: Bắc Giang
  • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Mình là Mai Anh – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy cho các bạn mới bắt đầu. Mình học chuyên ngành Hán ngữ của Trường Đại học Quảng Tây, năm nay mình ra trường nhưng vì đang trong tình hình dịch bệnh nên chưa thể lấy bằng tốt nghiệp.

Mình đã có bằng HSK4 năm 2019 với số điểm 289. Hiện tại trình độ tiếng Trung của mình tương đương HSK 6

Mình có duyên được giảng dạy gia sư tiếng Trung từ năm 2021, mình thấy đây là 1 công việc khá thú vị và mình nghĩ mình sẽ theo đuổi lâu dài trên con đường nay

Kinh nghiệm gia sư tiếng Trung của mình

  • Đầu năm 2021 mình có dạy gia sư online cho người mới bắt đầu, chủ yếu là các em học sinh cấp 3
  • Tháng 8 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022 Mình có giảng dạy tại 1 trung tâm ở Bắc Giang. Dạy chủ yếu các lớp sơ cấp (HSK 2-HSK3) và mình dạy online

Để theo đuổi con đường gia sư tiếng Trung lâu dài mình luôn học hỏi nhiều hơn nữa, tìm ra các phương pháp giảng dạy mới để giúp các bạn học viên tiến bộ và học tập tốt nhất với khả năng của bản thân.

https://youtu.be/rAX81YNBx4c

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Trẻ em 200 nghìn đồng
Tiếng Trung sơ cấp Sinh viên 250 nghìn đồng
Tiếng Trung sơ cấp Người đi làm 300 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button