Gia sư tiếng Trung giỏi chuyên dạy du học sinh năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-su-tieng-Trung
  • Vũ Thị Tấm
  • Mã gia sư: 1132
  • Ngày sinh: 27-04-1998
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trườn: Đại học Mở Hà Nội
  • Tạm trú: Hà Nội
  • Hình thức dạy: Offline
Tự Giới Thiệu

Mình là Tấm – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy các bạn du học sinh ngữ pháp và giao tiếp cơ bản. Mình tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Là một người cởi mở, lạc quan, chịu khó tìm tòi học hỏi, khi còn là sinh viên em luôn tích cực tham gia các hoạt động tại trường như tham gia đội tình nguyện để được trau dồi thêm kiến thức cũng như trải nghiệm nhiều điều hơn trong cuộc sống. Trong quá trình học em cũng cố gắng đạt được học bổng của trường của khoa.

Em bắt đầu theo con đường giảng dạy gia sư tiếng Trung từ đầu năm 2022. Em luôn tìm hiểu nhiều phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất với từng độ tuổi và nhu cầu mong muốn học tiếng của từng học viên. Vì vậy em nhận được nhiều phản hồi tốt từ những học viên mà em đang giảng dạy.

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung du học sinh Trên 18 tuổi 250 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button