Khóa học tiếng Trung VIP - Học theo yêu cầu

Lớp học VIP chỉ 1 học viên/lớp. Giaó trình được thiết kế riêng theo nghành nghề học viên

Đặc điểm của khóa học Vip 1 học viên/ lớp

Chương trình học tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm của Chinese có hình thức lớp học đặc biệt dành cho các cá nhân muốn học riêng theo yêu cầu. Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu phù hợp với người muốn học tiếng Trung theo chương trình riêng phù hợp với công việc của mình, tại địa điểm của Trung tâm Chinese để tiết kiệm thời gian và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.

Lý do nên học tiếng Trung theo yêu cầu tại Chinese

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chinese là trung tâm tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Trung với mô hình học 1/1 dành riêng cho Người đi làm, buôn bán, lãnh đạo Doanh nghiệp. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Trung trong công việc cho hơn 5000 người đi làm và cho các cấp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại Chinese đều là những người có trình độ tiếng Trung & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm tại các môi trường làm việc quốc tế, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý và giảng dạy, chia sẻ dễ hơn.

BÀI HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Giáo trình của khóa học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Trung của người học, cũng như thiết kế một lộ trình học toàn diện và hợp lý nhất để người học tiến bộ nhanh nhất.

CHĂM SÓC TỐI ƯU LỚP HỌC CHỈ 1 HỌC VIÊN

Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu là một dịch vụ cao cấp của Chinese và người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI KHOÁ HỌC NÀY

Người cần học cấp tốc cho mục tiêu cá nhân
Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Trung
Ngại học chung tại lớp vì hiệu quả thấp hơn
Mong muốn tiến bộ trong thời gian ngắn

Học riêng theo yêu cầu và Gia sư dạy kèm khác nhau không?

Chương trình học

Học riêng theo yêu cầu: Được thiết kế theo yêu cầu của người học, bởi đội ngũ chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm của Chinese, dựa trên nền tảng của công thức Chinese Education


Gia sư dạy kèm: Sử dụng giáo trình chung từ nước ngoài, trường học không có sự tinh lọc cho mục tiêu cá nhân

Giảng viên dạy

Học riêng theo yêu cầu: 100% giảng viên có học vấn từ thạc sỹ trở lên, giảng viên đại học, giáo viên Trung Quốc, kinh nghiệm cứng, đào tạo kỹ lưỡng trước khi tham gia giảng dạy


Gia sư dạy kèm: Bạn có thể chọn Giáo viên nhiều cấp độ nhưng chắc chằn là Giảng viên Đại học, Giáo viên kỳ cựu không đi gia sư tại nhà học viên.

Kiểm soát chất lượng

Học riêng theo yêu cầu: Trung tâm kiểm tra sâu sát sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và đảm bảo cam kết đầu ra


Gia sư dạy kèm: Không có kiểm soát chất lượng bài bản, chỉ dạy theo giáo trình đã có sẵn

Hãy liên hệ với Chinese